Spoil Endgame ngoài cổng rạp chiếu phim, một thanh niên Hong Kong bị đấm không trượt phát nào

Mỹ Linh 19:55 27/04/2019

Hậu quả ngoài mong muốn của việc spoil bom tấn siêu anh hùng của năm 2019.

Trước thời điểm Endgame ra rạp không lâu, anh em đạo diễn Russo đã đăng tâm thư của họ lên Twitter.

Trong đó, bộ đôi đạo diễn khuyên nhủ công chúng không nên spoil Endgame. Nếu đã ra rạp xem rồi hãy be bé cái miệng để người khác còn đi xem. Rất chân thành và tình cảm nhưng dường như, bức tâm thư với hashtag #DontSpoilTheEndgame chưa ăn thua.

Ngoài những vụ việc như con nợ bị bêu tên trước khi chiếu Endgame hoặc xem xong khóc nhiều quá phải đi viện, tấm ảnh bên dưới cũng đang trở thành chủ đề nóng hổi không kém:

Spoil Endgame ngoài cổng rạp chiếu phim, một thanh niên Hong Kong bị đấm không trượt phát nào

Internet xôn xao vì tấm ảnh chụp một người đàn ông ở Hồng Kông nghi bị đánh vì spoil Endgame

Theo nhiều trang tin châu Á, vụ việc này diễn ra bên ngoài một rạp chiếu phim ở Vịnh Causeway, Hồng Kông.

Như nhiều nơi khác trên thế giới, fan Marvel ở Hồng Kông cũng được xem suất chiếu đặc biệt của Endgame vào ngày 24/4 vừa qua. Sau khi siêu phẩm dài 3 giờ 2 phút kết thúc, người đàn ông mặc áo phông trắng, đi giày trắng đã ra ngoài và kể oang oang về nội dung Endgame ngay tại lối vào.

Với fan chân chính nói chung, bị spoil bộ phim mà mình mong mỏi từ lâu là điều cấm kị. Đám đông những người xếp hàng chờ xem Endgame cảm thấy vô cùng tức giận, họ ngay lập tức lao vào đấm đá túi bụi thanh niên áo trắng nhằm dạy anh ta một bài học. 

Spoil Endgame ngoài cổng rạp chiếu phim, một thanh niên Hong Kong bị đấm không trượt phát nào

Thấy có tiếng la hét, một số người qua đường đã can ngăn và dìu thanh niên nói trên ra chỗ khác. Tuy nhiên, anh ta đã bị chảy máu đầu và phải ngồi thụp xuống vì đau đớn.

Trên Facebook, nhiều người cho rằng vụ việc này chỉ là dàn dựng. Tuy nhiên, nhiều dân mạng quả quyết họ đã có mặt tại hiện trường và có nghe thấy thanh niên kia spoil thật.

Xô xát là điều không nên xảy ra nhưng rõ ràng, spoil lung tung là hành động thiếu văn minh và cần bị phê phán.

Theo AsiaOne

Theo Lọng/ Helino