Sốc: Nữ sinh lớp 12 nhảy cầu τự τử ở Bắc Ninh nghi bị cưỡηg h¡ếρ sau buổi liên hoan

Anh Quân 20:51 15/04/2019

Theo lãnh đạo UBND xã Hà Mãn nơi nữ sinh đang sinh sống, nguyên nhân xảy ra vụ việc là do nữ sinh nghi ngờ mình bị cưỡηg h¡ếρ trong buổi liên hoan cùng bạn bè. Hiện những người liên quan đã được cơ quan công an triệu tập.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 12 nhảy cầu tự tử, chiều 15/4 lãnh đạo UBND xã Hà Mãn, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh cho biết, qua xác minh thông tin ban đầu, nạn nhân là em N.V.A, sinh năm 2001, quê tại xã Hà Mãn, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. A. đang học lớp 12 trường THPT Thuận Thành 2.

Sốc: Nữ sinh lớp 12 nhảy cầu τự τử ở Bắc Ninh nghi bị cưỡηg h¡ếρ sau buổi liên hoan

Cơ quan chức năng tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Thi thể nạn nhân được tìm thấy vào lúc 17h chiều cùng ngày, cách chân cầu gần 150 mét.

Nói về nguyên nhân vụ việc, vị lãnh đạo cho hay, nữ sinh tự tử vì nghi bị hiếp dâm.

"Trước khi xảy ra sự việc đau lòng nữ sinh V.A đã tham gia vào một buổi liên hoan cùng bạn bè tại một xã bên cạnh và bị chuốc say rượu.

Sau đó, cô gái đã bị một người trong nhóm này nghi có hành vi hiếp dâm. Đến sáng nay, trên đường đi học khi đi qua cầu Hồ cùng nhóm bạn uống rượu tại bữa liên hoan, nữ sinh đã dừng xe nhắn tin cho một người bạn trai thông báo là sẽ tự tử.

Nhận được tin nhắn của bạn gái nam thanh niên đến hiện trường nhưng không kịp. Hiện công an huyện đã mời những người có liên quan lên để làm rõ về sự việc nạn nhân nghi bị hiếp dâm dẫn đến tự tử", vị lãnh đạo nói.

Sốc: Nữ sinh lớp 12 nhảy cầu τự τử ở Bắc Ninh nghi bị cưỡηg h¡ếρ sau buổi liên hoan

Cây cầu xảy ra vụ việc.

Chiều cùng ngày, cô Cao Thị Hạnh, Hiệu trưởng trường THPT Thuận Thành 2 cho biết, sáng nay nhà trường cũng nắm được thông tin. Cô Hạnh cho biết thêm 3 ngày nay các em được nghỉ lễ ở nhà, đến hôm nay thì xảy ra sự việc. 

Trước kia khi còn đi học ở trường, em V. A. không có biểu hiện gì bất thường, em vẫn đến lớp và học hành bình thường. Em V. A. có lực học trung bình khá và tính tình vui vẻ hoà đồng.

Trước đó, vào khoảng 8h sáng 15/4, tại khu vực cầu Hồ, thuộc địa phận thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, 2 nữ sinh và 1 nam sinh đang theo học một trường cấp 3 trên địa bàn đã đi qua khu vực Cầu Hồ.

Sau khi đứng trên cầu giữa trời mưa lớn một thời gian, một nữ sinh bất ngờ trèo qua lan can cầu rồi nhảy xuống sông.

Ngay sau đó, 2 nam thanh niên bơi ra cứu nhưng cũng đuối nước, được người dân đưa lên bờ an toàn.

Theo Ngọc Thắng/ Tổ Quốc