Shipper lên tiếng tiết lộ lý do bị cả gia đình khách tấn công: Chỉ vì câu nói 'để tôi xem mặt bà ra sao'?

Mỹ Linh 22:51 06/05/2020

Gói hàng 130k được giao đến lần thứ 4 thì xảy ra chuyện đáng buồn. Hiện tại, shipper đang được điều trị tại BV Đa khoa tỉnh Lâm Đồng.

Ngày 6/5, dân mạng chia sẻ câu chuyện một shipper ở Lâm Đồng nhập viện trong tình trạng nguy kịch khi bị đâm nhiều nhát vào phổi. Nguyên nhân của vụ xô xát này cũng nhanh chóng được người trong cuộc tiết lộ.

Shipper lên tiếng tiết lộ lý do bị cả gia đình khách tấn công: Chỉ vì câu nói để tôi xem mặt bà ra sao?

Shipper nhập viện khi bị đâm nhiều nhát vào phổi.

Theo đó, shipper có tên là N.X.S (25 tuổi) nhận giao đơn hàng 130k cho một khách hàng tên L.P. Sáng 4/5 là lần thứ 4 anh có mặt tại địa chỉ của gia đình này để thực hiện giao đơn hàng. 3 lần trước đó, khách hàng đều hẹn sẽ đến tận nhà anh S để lấy.

Theo quy định, hàng sẽ được chuyển trả về shop với tình trạng chuyển không thành công, tuy nhiên, phía shop lại đề nghị giao thêm một lần nữa.

'Khi tôi gọi người phụ nữ tên Liên nói 'mày là con bà Ánh đúng không, để đó chiều cô ghé lấy'. Đến 19 giờ ngày 4/5, anh tôi liên hệ lại để nhắc giao hàng nhưng bà Liên quát lớn 'thì mày mang xuống đây, gọi gì gọi hoài vậy', sau đó tắt máy. Tôi nghĩ đến shop nên đã gọi lại một lần nữa để giao hàng giúp dù đã hết giờ hành chính' - anh S kể lại.

Sau đó, anh Sáng gọi lại cho bà Liên để hỏi địa chỉ giao hàng. 'Trong khi nói chuyện qua điện thoại tôi có nói câu 'để tôi giao xuống rồi xem mặt bà ra sao'. Đến nơi thì bà Liên nói với tôi 'giao hàng thì giao tận nhà chứ sao không giao rồi chửi tôi, ngay lúc này tôi đã có lời xin lỗi bà ấy' - anh S kể tiếp.

Shipper lên tiếng tiết lộ lý do bị cả gia đình khách tấn công: Chỉ vì câu nói để tôi xem mặt bà ra sao?

Bệnh nhân được tiến hành phẫu thuật 2 lần.

Sự việc xảy ra nghiêm trọng khi con trai của bà P (tên T) từ trong nhà lao đến đấm anh S 2 cái. Mặc sự can ngăn của bố mẹ, T nhanh tay cầm lấy chiếc kéo khui hàng mà anh S thường gài bên vai phải áo để đâm nhiều nhát vào phổi nạn nhân. Anh S sau đó nhập viện trong tình trạng nguy kịch, máu chảy nhiều tràng dịch phổi.

Bệnh nhận được tiến hành phẫu thuật 2 lần, đến nay sức khỏe tạm ổn định và đang được theo dõi thêm.

Ngày 6/5, Công an huyện Đức Trọng (tỉnh Lâm Đồng) cho biết Đội điều tra tổng hợp đã thụ lý hồ sơ vụ việc.

Theo Sóc Nâu/ Baodatviet.vn