Shipper bị khách dùng điếu cày đánh chảy máu mắt vì "mày thích để tao chờ à?”

Anh Quân 18:56 01/04/2019

Dù đã hẹn trước giờ giao hàng và giao đúng như giờ hẹn nhưng thanh niên shipper vẫn bị khách dùng điếu cày đánh chảy máu mắt.

Ngày 1/4, lãnh đạo công an phường Thịnh Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết đơn vị đã nhận được đơn tố cáo của một shipper bị khách đánh trên địa bàn, hiện đơn vị đang tiến hành điều tra làm rõ.

Trước đó, vào tối 31/3, một shipper đã đăng lên mạng hình ảnh mặt của mình bị thương, chảy máu. Theo người này mô tả, chiều cùng ngày anh nhận chuyển một đơn hàng 2 hộp bánh từ Phú Đô (Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội) về khu chung cư tái định cư N9 Đồng Tàu, Thịnh Liệt.

Shipper bị khách dùng điếu cày đánh chảy máu mắt vì mày thích để tao chờ à?”

Hình ảnh nạn nhân đăng tải.

Sau khi nhận đơn, shipper đã hẹn khoảng 20h đến 20h30 sẽ giao hàng. Đến khoảng 19h30, vì bị cửa hàng giục, anh đã gọi cho khách, khách hẹn giao trước 20h15. Để kịp giao, anh đã phải nhượng lại đơn khác để tiết kiệm thời gian.

Khi giao hàng, dù người đàn ông vẫn nhẹ nhàng nhận hàng nhưng bất ngờ cầm điếu cày đập vào mặt shipper khiến nạn nhân bị thương, chảy máu mắt. Người đàn ông vẫn đòi đánh tiếp nhưng bị những người khác cản lại.

"Mày thích để tao chờ à, mày thích nữa không", shipper nhớ lại lời người đàn ông nói. Theo shipper, chuyện hẹn giờ giao hàng hoàn toàn là thỏa thuận giữa cửa hàng và khách, anh không có lỗi trong việc này.

Sau khi xảy ra sự việc, anh đã đến công an phường trình báo. Hiện nạn nhân đã được giám định tổn thương, vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Bá Cường/ Tổ Quốc