Sau khi hành hung, nhóm 4 thanh niên thản nhiên vứt cho nữ phụ xe buýt 1 triệu đồng "cầm lấy mà mua thuốc" và dằn mặt "đánh như thế vẫn còn nhẹ!"

Hoàng Hằng 12:59 21/10/2019

Sau khi nhóm thanh niên liên tục đạp vào bụng, đấm đá túi bụi vào mặt khiến chị H. chịu nhiều thương tổn, nhóm người này đã vứt cho nữ nhân viên phụ xe 1 triệu đồng kèm với lời thách thức "đánh như thế vẫn còn nhẹ".

Liên quan đến vụ việc nữ nhân viên phụ xe buýt bị nhóm thanh niên hành hung trên xe vào trưa ngày 20/10, chị Đỗ Thúy H. (27 tuổi, ở xã Hòa Phú, huyện Ứng Hoà, Hà Nội) cho biết vẫn đang ở khoa Ngoại, Bệnh viện đa khoa Vân Đình điều trị với nhiều thương tích thâm tím trên mặt.

Sau khi hành hung, nhóm 4 thanh niên thản nhiên vứt cho nữ phụ xe buýt 1 triệu đồng cầm lấy mà mua thuốc và dằn mặt đánh như thế vẫn còn nhẹ!

Chị H. đang được điều trị tại bệnh viện Đa khoa Vân Đình.

Ngồi trên giường bệnh, chia sẻ với chúng tôi, chị H. kể, vào trưa ngày 20/10 khi xe buýt đến khu vực cầu Xà Kiều - Ứng Hòa thì có một thanh niên áo đen vẫy xe.

Sau đó, 3 thanh niên khác cùng lao lên xe. Trong quá trình trên xe, bốn thanh niên này liên tục văng bậy, nói chuyện to tiếng khiến hành khách khó chịu. Tuy nhiên chị H. không dám nhắc nhở. Thế nhưng, nhóm này tiếp tục kiếm cớ gây sự với lái xe buýt.

“Thấy nhóm thanh niên liên tục chửi bậy tôi không nói gì nhưng sau nhóm này chửi và định đánh lái xe buýt thì tôi ra nhắc nhở họ trật tự, thông cảm cho vì trên xe còn nhiều hành khách. Thế nhưng một người liền lao đánh tôi. Quá bất ngờ tôi phản kháng thì 2, 3 thanh niên khác xông vào đánh hội đồng”, chị H. bàng hoàng kể lại.

Sau khi hành hung, nhóm 4 thanh niên thản nhiên vứt cho nữ phụ xe buýt 1 triệu đồng cầm lấy mà mua thuốc và dằn mặt đánh như thế vẫn còn nhẹ!

Chị H. với nhiều vết bầm tím trên mặt sau khi bị hành hung.

Khi bị nhóm thanh niên liên tục đạp vào bụng, đấm đá túi bụi vào mặt khiến chị H. chịu nhiều thương tổn, đến giờ mắt chị sưng không thể mở ra.

“Đánh tôi xong có một trong 4 đối tượng vứt cho tôi 1 triệu bảo là mày đừng có mà láo tao đánh thế vẫn còn nhẹ. Mày cầm lấy tiền mà mua thuốc. Nghe họ nói vậy tôi nói cảm ơn, tôi không cầm, sau đó họ quát lái xe bảo mày cầm tiền mua thuốc cho nó rồi tất cả họ xuống xe”, chị H. sợ hãi nói.

Sau khi sự việc xảy ra chị H. được lái xe chở đi Bệnh viện Đa khoa huyện Ứng Hòa cấp cứu trong tình trạng chấn thương vùng mặt, tinh thần nạn nhân bị hoảng loạn.

“Đến nay tôi đã làm phụ xe buýt được 6 năm nhưng chưa bao giờ làm gì có lỗi với khách cả. Tôi chỉ làm đúng công việc của mình, chỉ nhắc nhở khách đúng với những gì nội quy đề ra.

Từ trước tới nay tôi chưa không bao giờ làm gì để thù hằn với một ai và chưa từng gặp nhóm người này. Chiều qua tôi đau đầu không ngẩng mặt được, cảm thấy hoa mắt chóng mặt, buồn nôn, đau phần ngực.

Tôi thấy mình thấy rất tổn thương, tôi không có hành động gì khiếm nhã. Nếu mắng người ta thì mình sẽ nhận lỗi về mình nhưng tôi đã cố nhịn không nói gì.

Tôi cũng mong ban lãnh đạo xí nghiệp phối hợp với công an tìm ra những thành phần làm ảnh hưởng đến xã hội. Làm ngành phục vụ mà những hành khách côn đồ đó lên xe thích làm gì thì làm thì không được, chúng tôi rất lo sợ”, chị H. chia sẻ thêm.

Theo Gia Đoàn/Helino