Sau khi "cầm nhầm" ví Gucci 1.200 USD, cô gái "chị hiểu hông" lại tiếp tục hành nghề ở Vũng Tàu?

Hoàng Hằng 08:40 02/06/2019

Sau phi vụ "cầm nhầm" túi Gucci 1.200 USD không thành công, cô gái ấy lại bị dân mạng tố tiếp tục xuống Vũng Tàu "hành nghề" vào ngày 30/5.

Thời gian vừa qua, dân mạng đã không khỏi xôn xao khi được xem đoạn clip ghi lại cảnh cãi tay đôi giữa cô nàng trông rất đanh đá và một bà mẹ bỉm sữa. Được biết, cô nàng kia bị cho là cố tình "cầm nhầm" chiếc túi Gucci có giá 1.200 USD nhưng đã bị bắt tại trận. 

Những tưởng sau khi bị phát hiện hành vi xấu xí và bị đăng tải lên MXH thì cô nàng sẽ phải hối hận và sửa chữa hành vi sai lầm của mình. Thế nhưng mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục cạn lời với cô nàng khi một đoạn clip "cầm nhầm" khác được cho là của cô ta xuất hiện trên MXH.

Cụ thể, người đăng tải clip cho biết: "Lúc 18h41 phút ngày 30/5/2019, một bạn ngồi ở quán một quán cà phê XX ở ngã ba Bà Rịa Vũng Tàu và Đồng Nai cũng bị "Chị Hỉu Hông?" nhanh tay lụm dùm xong chạy về Sài Gòn hành nghề tiếp."

Người mặc áo trắng ngồi gần cửa được cho là cô nàng trong vụ "cầm nhầm" túi Gucci 1.200 USD.

Quả thực người cầm chiếc túi ở bàn bên cạnh và bỏ chạy rất giống với cô nàng "cầm nhầm" túi Gucci gây xôn xao MXH mấy ngày qua: vẫn bộ quần áo trắng, vẫn mái tóc vừa đen vừa dài. Và đặc biệt là hành vi lấy túi của bàn bên cạnh rồi bỏ chạy nhanh như một cơn gió cùng với lời chú thích của người đăng tải đã khiến dân mạng khẳng định đó là cô nàng nổi tiếng với câu nói "Chị hiểu hông?".

Giống như lần "cầm nhầm" trước của cô nàng, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút một lượng quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Ai ai cũng tỏ ra bức xúc với hành vi trộm cắp liên tục như vậy của cô nàng:

- Ủa. Vậy là 1 ngày 2 vụ luôn à? Chị bận như người nổi tiếng chạy show vậy chị?

- Em chỉ lấy cái túi rồi em chạy lẹ thôi chị hiểu không?

- Cô gái vàng trong làng trộm cắp đây mà, vừa ăn cướp còn vừa la làng nữa.

Không ít người cũng nhanh chóng nhắc nhở bạn bè, người thân cẩn thận khi đi uống cà phê hoặc đi chơi ở những nơi đông người: "Có khi bây giờ đi đâu cũng phải cẩn thận ôm cái túi xách vào người cho an toàn thôi chứ nhìn sợ quá!".

Hiện tại, chưa thấy người bị hại trong vụ trộm lần này lên tiếng và cũng chưa rõ giá trị chiếc túi bị trộm là bao nhiêu. Thế nhưng chắc chắn là dân tình nói chung và các chị em - những người hay được mệnh danh là "não cá vàng" sẽ phải cẩn thận hơn rất nhiều rồi. 

Theo Miss Hóng/Helino