Rủ nhau tắm ao nhà ông nội, hai chị em ruột đuối nước thương tâm

Hoàng Hằng 09:00 25/05/2020

Hai chị em gái rủ nhau xuống ao nhà ông nội tắm thì không may đuối nước thương tâm.

Ngày 25/5, thông tin từ UBND xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến hai chị em ruột tử vong thương tâm. Hai nạn nhân tử vong được xác định là N.T.P (11 tuổi) và N.A.T (9 tuổi, cùng trú tại xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu).

Rủ nhau tắm ao nhà ông nội, hai chị em ruột đuối nước thương tâm

Hiện trường vụ đuối nước khiến 2 chị em tử vong

Thông tin ban đầu, vào khoảng 10h30 ngày 23/5, sau khi tan học về hai chị em rủ nhau xuống ao ông nội để tắm mát thì không may bị đuối nước.

Trưa cùng ngày, không thấy 2 con về nhà, linh tính có chuyện chẳng lành nên gia đình và người dân địa phương đã tỏa đi khắp nơi tìm kiếm nhưng vẫn không thấy tung tích gì của 2 em.

Đến khoảng 12h, khi tìm kiếm đến khu vực ao ông nội thì mọi người bàng hoàng phát hiện thi thể 2 chị em ở phía dưới.

Tại một diễn biến khác, vào khoảng 15h30 ngày 24/5, tại xã Quang Diệm, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cũng xảy ra vụ đuối nước. Hai nạn nhân tử vong là Nguyễn Quốc H. và em Nguyễn Chí C. (học sinh Trường THPT Hương Sơn).

Vào thời điểm trên, H và C cùng một số bạn đến đập Cây Trường, xã Quang Diệm để tắm giải nhiệt. Khi các em đang tắm thì không may em H và em C sẩy chân bị đuối nước.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân sống gần đó đã báo cáo với chính quyền địa phương đồng thời tổ chức tìm kiếm thi thể hai nạn nhân xấu số.

Sau quá trình tìm kiếm, thi thể các nạn nhân đã được lực lượng chức năng bàn giao cho gia đình để an táng theo phong tục của địa phương.

Theo Văn Tiên/Nhịp sống Việt