Rớt nước mắt hình ảnh ông lão nghèo đang nằm viện vẫn phải ra ngoài bán kẹo mưu sinh, đôi chân cụ mỏi lắm rồi!

Holly1 10:39 19/04/2019

Nhìn ông lão với những gói kẹo trên tay mà không thể cầm nổi nước mắt, con cháu cụ giờ đang ở đâu?

Hình ảnh ông lão trong bộ quần áo viện xuất hiện ngoài đường đã gây xôn xao dư luận. Tất cả mọi người đều thể hiện sự thương cảm của mình cho 1 số kiếp con người quá khổ sở

Ở đời mỗi người sinh ra đều có 1 số mệnh riêng, người sung túc đầy đủ nhưng lại có người chật vật lay lắt sống qua ngày. Mỗi hoàn cảnh, mỗi số phận sẽ khiến cho con người ta phải cố gắng, phải nỗ lực hơn nhiều nữa.

Ai ai rồi cũng có niềm tin vào 1 ngày mai tươi sáng, một ngày khi thức dậy sẽ được nở 1 nụ cười an yên, thư thái giữa cuộc sống xô bồ. Đặc biệt đối với những người có tuổi thì niềm khao khát này lại mãnh liệt hơn bao giờ hết. Cả 1 thời tuổi trẻ lao động hết mình, cố gắng hết mình, nỗ lực hết mình chỉ mong sau này được hưởng thụ, được quây quần bên con cháu nhưng ông lão trong hình ảnh lại không được như vậy.

Rớt nước mắt hình ảnh ông lão nghèo đang nằm viện vẫn phải ra ngoài bán kẹo mưu sinh, đôi chân cụ mỏi lắm rồi!
Hình ảnh cụ ông đang khiến dư luận vô cùng thương xót

Mặc dù đang khoác trên mình bộ quần áo ở viện nhưng trên tay ông vẫn là những gói kẹo. Ông đã phải gồng gánh xuất hiện trên các con đường bằng nghề bán kẹo dạo để có thể kiếm thêm thu nhập.

Được biết, ông lão khổ sở này đang sinh sống ở Đà Nẵng. Cụ mặc áo bệnh nhân Bệnh viện đa khoa, cổ mang đai giữ xương khớp hay gì đó mình không rõ, tay còn vết băng mũi kim tiêm truyền ven.

Chân tay run run đi chống gậy, giọng nói nhỏ không nghe được rõ. Ông bán kẹo tại quán cũng như khu vực xung quanh. Ông hiền và rất tội nghiệp, mời một lần ai mua ủng hộ ông vui lắm, không mua thì ông đi không kì nèo năn nỉ.

Cuộc sống là thế đấy, có những con người khổ sở vô cùng tận. Đâu phải cứ về già đã được báo hiếu, được chăm sóc đâu, còn nhiều lắm những người như cụ. Mong rằng sẽ có nhiều cánh tay dang rộng để cụ có cuộc sống đỡ cực nhọc hơn.

Thảo Nguyên, Theo Thế Giới Trẻ