Rớt nước mắt hình ảnh bầu ngực cứng nhắc của mẹ trẻ bị tắc tia sữa: Hãy yêu thương phụ nữ nhiều hơn!

Holly1 15:35 12/04/2019

Làm phụ nữ trăm đường thiệt thòi chỉ mong có 1 người chồng bên cạnh yêu thương, cảm thông!

Đối với người phụ nữ, giai đoạn sinh con có lẽ là giai đoạn khó khăn nhất cuộc đời. Họ không chỉ phải chịu đau đớn trong quá trình mang thai, vượt cạn mà đến khi chăm sóc đứa con bé bỏng cũng vất vả không kém.

Người ta vẫn thường nói “Nuôi con mới hiểu lòng cha mẹ”, điều này quả không sai. Ai cũng nghĩ làm mẹ dễ lắm, chăm con thì có gì khó khăn nhưng đến khi có trách nhiệm với 1 đứa trẻ rồi thì mọi người mới thấu hiểu.

Một cơn ác mộng đối với các bà mẹ trong quá trình nuôi con đó là khi cho con bú và bị tắc tia sữa. Mới đây, hình ảnh bầu ngực của người phụ nữ bị biến dạng vì tắc tia sẽ đã nhận được sự quan tâm từ phía mọi người. Nhìn hình ảnh người ta mới thấu hiểu hơn sự hi sinh thầm lặng của người phụ nữ. Đâu phải làm mẹ là dễ dàng đâu!

Rớt nước mắt hình ảnh bầu ngực cứng nhắc của mẹ trẻ bị tắc tia sữa: Hãy yêu thương phụ nữ nhiều hơn!
Một hình ảnh đã mang lại quá nhiều cảm xúc cho mọi người

Những cơn sốt nóng, sốt rét ập đến, ngực đau nhói, sữa không thể ra ngoài, mặt mũi nóng bừng, khi đó con ngây thơ đâu nào có hay. Mẹ phải dùng mọi cách kể cả nặn bóp, chườm nóng để mong thoát khỏi cơn ác mộng này, nhưng tất cả đều vô ích.

Rớt nước mắt hình ảnh bầu ngực cứng nhắc của mẹ trẻ bị tắc tia sữa: Hãy yêu thương phụ nữ nhiều hơn!
Hãy biết trân trọng và yêu thương người phụ nữ của mình nhiều hơn

Rồi sau đó, 3 ngày trời mẹ chỉ ngồi ôm con, mẹ khóc, vùng ngực vẫn cứng đơ, đụng vào là đau. Có lẽ đây là cảm giác đau đớn và bất lực chưa từng có. Mẹ lo lắng vô cùng nhưng không dám vào viện vì không ai trông con mà người thân cũng không cho, cứ bảo từ từ khắc tự hết. Mẹ cứ thế mà chịu đựng, mà chấp nhận và chịu đau đớn 1 mình.

Những lúc như thế này, mẹ chỉ cần có bố bên cạnh để cùng mẹ chia sẻ, mong bố nhìn thấy những lúc vất vả của cả 2 mẹ con để dành nhiều sự quan tâm nhiều hơn. Hơn lúc nào hết, đây là khi người phụ nữ muốn nhận được sự yêu thương từ người thân nhất. Họ dễ tủi thân, dễ bật khóc và dễ có suy nghĩ tiêu cực. Chỉ mong rằng, sau những bộn bề, sau bao cám dỗ ngoài kia những người đàn ông vẫn trở về dang rộng vòng tay ôm người phụ nữ vào lòng.

Theo Xoài/ Infonet

Loading...