Quỳnh Anh tiết lộ: "Nói đứt lưỡi" Duy Mạnh vẫn không cho đi theo sang Singapore điều trị chấn thương

Mỹ Linh 13:09 08/03/2020

Sáng 8/3, Duy Mạnh lên đường sang Singapore phẫu thuật chấn thương đứt dây chằng chéo trước gối phải. Nhiều người thắc mắc vì sao Quỳnh Anh - vợ Duy Mạnh - không đi theo để chăm sóc chồng. Cô nàng sau đó đã lên tiếng chia sẻ lý do.

Quỳnh Anh cùng bố ruột, bố mẹ chồng và chị chồng đi ô tô riêng đưa Duy Mạnh lên sân bay vào sáng 8/3. Đôi vợ chồng trẻ bịn rịn chia tay nhau trước khi Duy Mạnh cùng Đình Trọng và bác sĩ Thành Luân vào trong làm thủ tục xuất cảnh. Hẳn sẽ có người thắc mắc vì sao cô vợ mới cưới không đi theo chăm sóc cho chồng lúc phẫu thuật cũng như hồi phục sau phẫu thuật. Quỳnh Anh cũng muốn đi lắm chứ nhưng đâu phải muốn là được.

Trên Instagram cá nhân, vợ Duy Mạnh vừa chia sẻ hình ảnh của mình và chồng trên sân bay Nội Bài sáng 8/3. Cô nàng tiết lộ đã "nói đứt lưỡi vẫn kiên quyết không cho đi theo". Thì ra, chính Duy Mạnh đã không đồng ý để vợ đi cùng sang Singapore lúc phẫu thuật dù cô nàng đã năn nỉ hết lời.

Quỳnh Anh tiết lộ: Nói đứt lưỡi Duy Mạnh vẫn không cho đi theo sang Singapore điều trị chấn thương

Có lẽ Duy Mạnh không muốn Quỳnh Anh quá lo lắng cho mình và vì mình mà chịu vất vả. Trước nay Duy Mạnh vẫn nổi tiếng là chàng trai chu đáo và yêu thương vợ hết mực mà. Không được đi cùng chồng, Quỳnh Anh chỉ còn biết cầu nguyện "Mong may mắn sẽ đến" với người mà nàng yêu thương.

Theo lịch trình, Duy Mạnh sẽ bay vào TP. Hồ Chí Minh, sau đó bay nối chuyến sang Singapore. Cùng đi với anh còn có trung vệ Trần Đình Trọng. Duy Mạnh sẽ làm phẫu thuật chấn thương đứt hoàn toàn dây chằng trước đầu gối phải tại đây. Còn Đình Trọng sẽ khám để xác định mức độ hồi phục sau phẫu thuật dây chằng vào cùng thời điểm năm ngoái. Bác sĩ Thành Luân của CLB Hà Nội cũng đi cùng hai chàng trai trong chuyến đi này.

Quỳnh Anh tiết lộ: Nói đứt lưỡi Duy Mạnh vẫn không cho đi theo sang Singapore điều trị chấn thương

Duy Mạnh ngồi xe lăn của sân bay khi chờ làm thủ tục xuất cảnh.

Theo M52/ Trí thức trẻ