Quảng Trị: Nghi án nam thanh niên đâm tử vong nữ sinh lớp 11 rồi tự sát

Hoàng Hằng 17:04 02/07/2019

Sau khi đâm chết nữ sinh lớp 11, nam thanh niên được phát hiện tử vong ngay bên cạnh nghi tự sát.

Đến chiều 2/7, Công an tỉnh Quảng Trị vẫn đang tiến hành bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi và làm rõ vụ án mạng khiến 2 người tử vong vừa xảy ra tại thôn 6, xã Gio Hải, huyện Gio Linh.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h cùng ngày, đối tượng Huỳnh Văn T. (SN 1992, trú tại La Gi, tỉnh Bình Thuận) đã dùng dao đâm em T.T.P (SN 2003, trú tại La Gi, tỉnh Bình Thuận) khi P. đang đi chơi cùng em trai ngay trước nhà ông bà nội tại thôn 6, xã Gio Hải, huyện Gio Linh. Sau khi gây án, T. dùng dao tự sát, thi thể của T. được phát hiện nằm bên cạnh em P.

Quảng Trị: Nghi án nam thanh niên đâm tử vong nữ sinh lớp 11 rồi tự sát

Hiện trường vụ việc ngay gần nhà người thân của em P.

Ông Trần Văn Bường (ông nội của P.) kể lại, trưa cùng ngày khi ông đang nằm trong nhà thì nghe tiếng ồn ào trước ngõ nên ra xem thì thấy cháu gái đã nằm dưới đất còn T. cầm cây dao nhọn trong tay, dọa đến gần sẽ bị đâm. Ông Bường sau đó vội chạỵ đi tri hô làng xóm và khi trở lại thì thấy T. đã nằm chết bên cạnh em P.

Sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Gio Linh, Công an tỉnh Quảng Trị đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Được biết, P. hiện là học sinh, năm nay lên lớp 11. Tranh thủ dịp nghỉ hè, em cùng em trai từ Bình Thuận ra thăm nhà ông bà nội tại thôn 6, xã Gio Hải được khoảng 10 ngày nay. Đến hôm nay thì xảy ra sự việc. Hay tin, cha mẹ em P. cũng đang trên đường từ Bình Thuận ra hiện trường.

Theo Lê Chung/Tổ quốc