Quang Trần đã từng "làm mưa làm gió" thị trường game online

Diem My 11:30 24/01/2022

Quang Trần là cái tên quen thuộc trong các tựa game online trong nước và quốc tế. Anh là một đại gia trẻ, hiện đang sinh sống và làm việc trên đất Mỹ

Quang Trần - Vị cao thủ vang danh trong thế giới game.

Anh chàng Quang Trần hiện sở hữu khối tài sản khủng với nhiều tiệm nails, nhà hàng, bất động sản. Anh là một trong những người tạo nên sắc màu thú vị cho thị trường game trong nước và thế giới. Khác với những "game thủ" khác, gắn bó với từ thuở sơ khai cho đến lúc vinh quang thịnh thế của game. Anh có đặc trưng là "Nói không với chơi lâu" và nhiều nhất là 7 ngày. Khi đã đạt top 1 thì "Ông trùm top 7 ngày" sẽ nghỉ chơi. 

Quang Trần đã từng làm mưa làm gió thị trường game online

Hiện anh Quang Trần đang sống và làm việc tại Mỹ

Quang Trần từng vang danh đến toàn giới game thủ với tài "bạo chi" của mình. Anh đã từng khiến cộng đồng Ngạo Thế Tam Quốc dậy sóng khi sẵn sàng chi 100 USD cho mỗi comment được tên người có thể làm đối thủ đua TOP với anh. Ngoài ra còn hàng loạt những tên tuổi nổi tiếng được gọi tên như 7Dạ, Ali baba.... Anh đã có những màn đua TOP cực kỳ đáng xem. Những bài đăng gì liên quan tới keyword "Quang Trần" cũng có thể cả trăm người cùng quan tâm, chú ý. Anh đã khiến mọi người hoảng hồn khi "bao nuôi" toàn server.

Quang Trần đã từng làm mưa làm gió thị trường game online

Độ chịu chơi của Quang Trần thời điểm đó khiến cả cộng đồng chú ý

Hành trình từ hai bàn tay trắng đến trở thành đại gia Việt Kiều

Vào năm 2008, Quang Trần đã rời xa quê Hương Sài Gòn, Việt Nam để sang Mỹ định cư. Gác lại những nỗi lo âu, anh quyết tâm khởi nghiệp. Sau nhiều năm vất vả, phấn đấu anh đã có sự nghiệp vững chãi cùng với khối tài sản khổng lồ. Người ta gọi anh với một cái tên rất kiêu "Đại gia Việt Kiều" và anh cũng rất vui với điều đó. Anh chia sẻ rằng: "Cũng như bao người khác, hành trình lập nghiệp của mình cũng vô cùng gian nan. Lúc mới qua Mỹ, khó khăn lớn nhất chính là ngoại ngữ. Người ta nói mình không hiểu gì và mình nói người Mỹ cũng chẳng hiểu gì. Thứ hai, chính là chưa có kinh nghiệm và tiền bạc để kinh doanh. Mình đã phải đi làm thêm và tiết kiệm từng đồng mới đủ vốn để khởi nghiệp".

Quang Trần đã từng làm mưa làm gió thị trường game online

Anh cũng đã từng có một quá khứ khó khăn

Dạo quanh miền Trung California nước Mỹ, ta sẽ bắt gặp chuỗi nhà hàng, tiệm nails và nhiều nhà ở, cơ sở kinh doanh cho thuê do chính anh Quang Trần sở hữu. "Từng tay trắng, phiêu bạt khắp nước Mỹ tìm việc làm. May mắn đến cách đây 15 năm khi khởi nghiệp mở tiệm nails tại SLO, California. Và công việc thuận lợi phát triển lên từ đó". Đại gia Quang Trần chia sẻ.

Quang Trần đã từng làm mưa làm gió thị trường game online

Quang Trần - "Đàn ông cần phải có chí tiến thủ, có chính kiến và mạnh mẽ"

Trước kia khi chưa trở thành đại gia, anh vô cùng ngưỡng mộ những người giàu có. Anh luôn tự nhủ với bản thân mình cần phải cố gắng thật nhiều, thật nhiều hơn nữa. Vì anh ý thức được rằng: sự thành công của mình sẽ là chỗ dựa cho gia đình. Và gia đình cũng chính là động lực giúp anh gặt hái thành công.

Quang Trần đã từng làm mưa làm gió thị trường game online

"Tôi không xem thường những người nghèo. Nhưng tôi xem thường những người lười biếng và hèn nhát. Đặc biệt là đàn ông, chúng ta cần phải có chí tiến thủ, có chính kiến và mạnh mẽ. Cuộc sống chỉ mang đến cho ta 10% cơ hội, 90% còn lại là cách mà ta phản ứng với nó. Chính vì thế, phải biết cách nắm bắt cơ hội và tạo ra cơ hội cho bản thân mình. Chỉ khi nào bạn thực sự quyết tâm thì mới có thể thành công". Anh Quang Trần tâm sự về quan điểm sống của mình.