Quảng Ninh: Nghi bắt cóc trẻ em, nam thanh niên bị đánh nhập viện

Hoàng Hằng 09:40 05/06/2019

Vào đêm ngày 03/06, trên địa bàn xã Cẩm La, TX. Quảng Yên (Quảng Ninh) đã xảy ra sự việc hi hữu. Cụ thể, một nam thanh niên đến nhà bạn chơi nhưng do hiểu nhầm là bắt cóc trẻ em nên bị đánh phải nhập viện.

Cẩm La cho biết, tại thời điểm xảy ra vụ việc một nam thanh niên từ Hải Phòng về nhà ông Lê Đức Chiến (là người dân xã Cẩm La), tìm hỏi con gái ông Chiến. Thời điểm đó chỉ có vợ ông Chiến và cháu nhỏ ở nhà. Do cháu bé thấy người lạ đã khóc, chưa rõ sự việc gia đình liền hô hoán bắt cóc trẻ em. Đối tượng sau đó bỏ chạy và bị nhân dân truy bắt, trong quá trình có xảy ra xô xát.

Quảng Ninh: Nghi bắt cóc trẻ em, nam thanh niên bị đánh nhập viện

Nam thanh niên bị người dân bắt giữ do nghi bắt cóc trẻ em (Ảnh:Quốc Dương)

Nhận được tin báo, lực lượng công an xã đã có mặt kịp thời, đưa thanh niên trên về trụ sở sơ cứu và báo cáo Công an thị xã. Qua lời khai ban đầu, thanh niên khai tên là Hùng, do có quan hệ tình cảm với con gái ông Chiến đã về gia đình tìm nhưng không gặp, thấy người dân hô hoán là bắt cóc sợ quá nên bỏ chạy.

Công an thị xã đã thụ lý vụ việc đưa nam thanh niên sang bệnh viện Quảng Yên điều tri, hiện nay vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ.

"Do có sự hiếu kỳ và được đông đảo nhân dân trên địa bàn quan tâm nên nhiều người đã quay clip lại, đưa lên mạng xã hội. Đảng ủy, chính quyền xã đã thông tin, giải thích rõ để nhân dân trong xã yên tâm, ổn định tình hình địa phương", bà Dung cho biết thêm.

Theo Anh Tuấn/Người đưa tin

Loading...