Quảng Ninh: Nam sinh lớp 12 dùng ɖao sáṫ hại dã man một học sinh lớp 10 ngay trên giảng đường

Dung 11:08 24/09/2019

Khi đang cùng bạn gái lên lớp học, nam học sinh lớp 12 đã có mâu thuẫn với nhóm học sinh lớp 10. Trong lúc không kiềm chế được cảm xúc, cả hai bên lao vào xô xát. Nam sinh lớp 12 rút dao bấm giấu trong người ra đâm liên tiếp vào người một học sinh khiến em này t.ử v.ong tại bệnh viện.

Vào 13h30 chiều qua, ngày 23/9, một vụ án mạng nghiêm trọng đã xảy ra tại trường cao đẳng công nghiệp Cẩm Phả (phường Cẩm Thủy, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh). Vụ việc đã khiến một nam sinh lớp 10 tử vong. Nguyên nhân ban đầu được xác định do bị một nam sinh khác đâm chết.

Cụ thể, vào buổi chiều cùng ngày, học sinh Đinh Hải Long (trú tại phường Cẩm Đông, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh) đang đi cùng một bạn gái cùng lớp là N.T.P.T lên giảng đường học thì đụng mặt nhóm nam sinh lớp 10 ở cuối hành lang dãy lớp học.

Quảng Ninh: Nam sinh lớp 12 dùng ɖao sáṫ hại dã man một học sinh lớp 10 ngay trên giảng đường
Vụ án mạng xảy ra do mâu thuẫn giữa các học sinh. (ảnh minh họa)

Tại đây, giữa nam sinh lớp 12 này và nhóm học sinh lớp 10 xảy ra mâu thuẫn. Sau một hồi cự cãi, hai bên dẫn tới xô xát, đánh nhau. Trong lúc ẩu đả, Long rút một con dao bấm cất sẵn trong túi quần ra đâm liên tiếp vào một nam sinh khiến người này gục xuống. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn Cường, học lớp 10B. Trong số các nam sinh đánh nhau còn có em Nguyễn Tuấn Anh, Đỗ Tiến Việt và một số nam sinh khác, đều là học sinh cùng lớp.

Nạn nhân Nguyễn Văn Cường ngay lập tức được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện thế nhưng đã tử vong vào lúc 15h cùng ngày vì những vết dao chí mạng tại ngực và bụng. Sự việc sau đó đã được trình báo lên cơ quan công an.

Quảng Ninh: Nam sinh lớp 12 dùng ɖao sáṫ hại dã man một học sinh lớp 10 ngay trên giảng đường
Hiện trường nơi xảy ra vụ án.

Nhận được tin báo, công an TP Cẩm Phả lập tực có mặt, phong tỏa hiện trường, bắt giữ nghi phạm và tịch thu hung khí gây án. Hiện tại, lực lượng chức năng vẫn đang tích cực điều tra, lấy lời khai của nghi phạm để làm rõ vụ án.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ