Quảng Ninh: Bé trai 4 tuổi trượt chân té xuống biển lúc trời mưa, hiện vẫn chưa tìm được tung tích

Mỹ Linh 23:34 14/07/2019

Vào khoảng 19h30 ngày 14/7, tại khu vực cột 3, đường bao biển Trần Quốc Nghiễn, TP Hạ Long đã xảy ra một vụ đuối nước, nạn nhân là một cháu bé 4 tuổi.

Liên quan đến thông tin trên, tối cùng ngày trao đổi với PV, ông Phạm Hồng Hà – Chủ tịch UBND TP Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết, nạn nhân là một bé trai 4 tuổi, đến thời điểm hiện tại lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm cháu bé.

Theo thông tin từ những người dân chứng kiến, vào thời điểm xảy ra sự việc, tại khu vực này trời bất chợt đổ mưa. Thấy vậy, cháu bé đang chơi trên thuyền sau đó chạy vào trong trú thì bị trượt chân. 

Ngay sau khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng nhanh chóng triển khai, huy động các phương tiện cứu nạn, khẩn trương tìm kiếm cháu bé, đồng thời nhiều thuyền bè của người dân xung quanh cũng được kêu gọi hỗ trợ. 

Quảng Ninh: Bé trai 4 tuổi trượt chân té xuống biển lúc trời mưa, hiện vẫn chưa tìm được tung tíchQuảng Ninh: Bé trai 4 tuổi trượt chân té xuống biển lúc trời mưa, hiện vẫn chưa tìm được tung tíchQuảng Ninh: Bé trai 4 tuổi trượt chân té xuống biển lúc trời mưa, hiện vẫn chưa tìm được tung tích

Lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm nạn nhân

Theo Minh Ngọc/ Helino

Loading...