Quang Hải nói gì khi Facebook bị hack, nhiều thông tin riêng tư bị phát tán?

Phuong Thao 09:58 23/06/2020

Sau khi trang cá nhân hơn 2 triệu theo dõi bị hack, cầu thủ Quang Hải chính thức lên tiếng.

Sáng ngày 23/6, người hâm mộ tá hỏa khi trang Facebook của cầu thủ Quang Hải chia sẻ nhiều bài đăng lạ. Nhiều người nhanh chóng nhận ra tài khoản mạng xã hội này đã bị hack. Bức xúc hơn, hacker còn tiết lộ nhiều chuyện riêng tư như việc nam cầu thủ tức giận vì hình ảnh thân thiết với bạn gái tin đồn Huyền My bị công khai, thông tin các cô gái thả tim, like ảnh, kết bạn với Quang Hải trên mạng xã hội...

Sau khoảng 30 phút khiến cộng đồng fan náo loạn, phía Quang Hải cho biết đã kiểm soát được tài khoản Facebook này và tiến hành các biện pháp xử lý triệt để. Hiện tại trên trang cá nhân của Quang Hải đã xóa hết bài đăng lạ và đưa ra thông báo chính thức về sự cố này. Nam cầu thủ 23 tuổi cho biết đã làm việc với những cơ quan có thẩm quyền để giải quyết, đồng thời lên án hành vi phát tán những điều riêng tư của người khác lên mạng xã hội của hacker.

Quang Hải nói gì khi Facebook bị hack, nhiều thông tin riêng tư bị phát tán?
Phía Quang Hải sẽ nhờ pháp luật can thiệp sau khi tài khoản Facebook bị hack và phát tán nhiều thông tin riêng tư.

"Sáng nay Facebook cá nhân của Hải đã gặp vấn đề, Hải đã làm việc với những cơ quan có thẩm quyền để giải quyết sự việc này, hành vi sử dụng trái phép và phát tán những điều riêng tư của người khác lên mạng là 1 hành vi xâm phạm nghiêm trọng đến quyền cá nhân và pháp luật.

Qua rắc rối trên Hải cũng mong các bạn nên cẩn trọng hơn với những điều tưởng như là riêng tư của chúng ta cũng như cùng nhau lên án những hành động đi ngược lại với pháp luật. Cảm ơn những sự tư vấn cũng như sự cảm thông mà các bạn đã dành cho Hải!" - Quang Hải chia sẻ.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ