Quá khứ của gã đàn ông bạo hành dã man con 6 tuổi: Cha già bỏ xứ vì bị con đánh đập, vợ lấy chồng khác để lại 3 con thơ

Hoàng Hằng 11:19 30/05/2020

Trước đây Đa từng đánh vợ khiến chị này phải bỏ đi, để lại 3 con thơ cho Đa nuôi dưỡng. Đa còn đánh đập cả cha mình, do không chịu được sự bạo hành của con trai nên người cha này cũng đã bỏ nhà đi xứ khác.

Liên quan đến vụ việc bé gái bị cha ruột rượt đánh dã man ở Sóc Trăng, chiều 29/5, cơ quan CSĐT điều tra Công an thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối với Danh Đa (SN 1993, ngụ ấp Prey Chóp B, xã Lai Hòa, thị xã Vĩnh Châu) về hành vi "Hành hạ người khác".

Quá khứ của gã đàn ông bạo hành dã man con 6 tuổi: Cha già bỏ xứ vì bị con đánh đập, vợ lấy chồng khác để lại 3 con thơ

Danh Đa - Ảnh: Báo Kiến Thức

Theo thông tin trên báo Công an TP.HCM cho biết, gia đình Danh Đa thuộc diện hộ nghèo tại địa phương, sống trong căn nhà tình thương được Nhà nước cấp, không có đất sản xuất.

Trước đây, Danh Đa cùng với vợ là Thạch Thị Nê chung sống với nhau, sinh ra 3 người con. Cách đây 3 năm, do không chịu được những lần "thượng cẳng chân hạ cẳng tay" của chồng nên chị Nê đã bỏ nhà đi lấy chồng khác, để lại 3 đứa con cho Đa nuôi dưỡng.

Quá khứ của gã đàn ông bạo hành dã man con 6 tuổi: Cha già bỏ xứ vì bị con đánh đập, vợ lấy chồng khác để lại 3 con thơ

Danh Đa bạo hành dã man con gái ruột.

Còn theo báo Kiến Thức, ông Lý Phuông, Trưởng ấp Prey Chóp B cho biết, không chỉ đánh đập vợ con, Danh Đa còn bạo hành cả đấng sinh thành khiến người cha già của y phải bỏ nhà đi xứ khác.

Ông Phuông cho hay: "Sau khi mẹ Danh Đa qua đời, cha anh ta cũng bỏ nhà đi xứ khác vì không chịu được sự bạo hành của con trai. Khi không có cha mẹ để hành hạ, Danh Đa chuyển sang đánh đập con gái dữ hơn".

Danh Đa sinh sống cùng ba con ruột là Danh Thị Nil (SN 2014), Danh Chuyện (SN 2016) và Danh Thị Đồng (SN 2018) tại ấp Prey Chóp B, xã Lai Hòa, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng.

Chiều 28/5, trên mạng xã hội Faccebook đăng tải đoạn clip dài gần 4 phút ghi lại cảnh Đa trói tay, dùng roi đánh, dùng chân đá, đạp vào người cháu Danh Thị Nil một cách dã man, khiến dư luận bất bình.

Ngay sau khi có thông tin, Công an thị xã Vĩnh Châu phối hợp với Đồn Biên phòng Lai Hòa mời Đa về Công an xã Lai Hòa để làm việc. Tại đây, Đa khai nhận, do phát hiện con gái lấy gạo đổ vào cát để nghịch nên tức giận, dẫn đến đánh đập bé Nil.

Theo Tùng/Nhịp Sống Việt