Qua camera, người mẹ ở Bình Dương bàng hoàng thấy con bị nhiều bạn giẫm đạp lên người

Mỹ Linh 19:52 18/11/2019

Đoạn video ghi lại sự việc cho thấy, cháu bé bị 4 bạn cùng lớp nhảy qua giẫm đạp lên người nhiều lần.

Tin từ Thanh niên cho hay, UBND TX.Thuận An (Bình Dương) hôm nay cho biết Phòng Giáo dục - Đào tạo thị xã Thuận An sẽ họp xử lý kỷ luật đối với những người liên quan đến thông tin một bé trai 17 tháng tuổi bị bạn giẫm đạp lên người, xảy ra tại một trường mầm non trên địa bàn.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục - Đào tạo TX.Thuận An nói vụ việc xảy ra hôm 13/11, tại trường mầm non ở phường An Phú.

Đoạn video ghi lại sự việc cho thấy, cháu bé bị 4 bạn cùng lớp nhảy qua giẫm đạp lên người nhiều lần, sau đó khi nhận được điện thọai từ phụ huynh thì cô giáo mới phát hiện, đưa cháu bé đi cấp cứu.

Qua camera, người mẹ ở Bình Dương bàng hoàng thấy con bị nhiều bạn giẫm đạp lên người

Ảnh: Pháp luật TP.HCM

Theo ghi nhận của Pháp luật TP.HCM, báo cáo của Phòng GD&ĐT thị xã Thuận An nêu: Khoảng 14 giờ 22 phút ngày 13/11, bé Lê Hiếu P. (sinh tháng 6/2018) nằm bất động và bị các bạn cùng lớp ở Trường Mầm non Dạ, phường An Phú, thị xã Thuận An giẫm đạp lên người, nhảy qua nhảy lại.

Lúc đó, có một giáo viên và một bảo mẫu trong lớp đang cho các bé khác ăn gần đó. Mẹ cháu bé khi xem qua camera phát hiện ra sự việc đã báo giáo viên, khi đó các cô giáo mới đến bế bé P. lên. Sau khi thăm khám, các bác sĩ kết luận bé P. bị chấn thương phần mềm ở đầu và bị rối loạn tiêu hóa.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục - Đào tạo thị xã Thuận An cho PV báo Thanh niên biết, trước khi xảy ra sự việc, bé trai có biểu hiện lên cơn co giật và phía nhà trường chưa được gia đình thông báo về tiền sử bệnh của cháu bé. Các cô giáo tường trình, do đang cho các bé khác ăn nên không phát hiện ra việc bé P. bị các bạn giẫm lên người.

Theo PV/ Tổ quốc