Trầm cảm sau sinh, mẹ ôm con muốn nhảy cầu và pha cứu người nhanh như phim hành động của người đi đường khiến CĐM "thót tim"

Dung 14:05 20/04/2019

Theo video clip được đăng tải trên mạng, lợi dụng lúc một người khác đang làm phân tán sự chú ý của cô gái có ý định nhảy cầu, người đàn ông này đã nhanh chóng leo lên thành cầu, lao ra ôm trọn lấy cả cô gái lẫn đứa con của cô.

Mới đây, video về việc giải cứu một người phụ nữ đang có ý định tự tử đã khiến cư dân mạng xôn xao. Đặc biệt, người phụ nữ này không chỉ có ý định nhảy cầu tự tử một mình mà còn ôm trên tay đứa con còn đỏ hỏn. 

Cụ thể, sự việc xảy ra vào ngày 20/4, tại thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Nhiều người dân đi qua phu vực cầu Đà Rằng thì nhìn thấy một người phụ nữ mặc áo vàng, váy ngắn, tay ôm một đứa trẻ đang đứng ở thành cầu nhìn thất thần xuống dòng nước xiết.

Nghi ngờ người phụ nữ có dấu hiệu muốn tự sát, nhiều người dân đã gọi điện báo cho cơ quan chức năng và phối hợp với cảnh sát tìm cách giải cứu đứa bé cũng như ngăn cản người mẹ này làm hành động dại dột.

Phú Yên: Người đàn ông giải cứu 2 mẹ con có ý định nhảy cầu tự vẫn nhanh như phim hành độngPhú Yên: Người đàn ông giải cứu 2 mẹ con có ý định nhảy cầu tự vẫn nhanh như phim hành độngCô gái mặc áo vàng ôm con đứng thất thần ở cầu Đà Rằng.

Trong lúc một người đàn ông khác đang cố gắng làm phân tâm người phụ nữ ôm đứa trẻ bằng cách nói chuyện khuyên nhủ cô ở dưới chân cầu, một người đàn ông khác đã nhẹ nhàng luồn lách qua thành cầu, nhanh nhẹn lao tới ôm chặt lấy người phụ nữ. Sau đó, lực lượng chức năng cũng có mặt để điều tra vụ việc. 

Phú Yên: Người đàn ông giải cứu 2 mẹ con có ý định nhảy cầu tự vẫn nhanh như phim hành độngMột người đứng dưới phân tán sự chú ý của cô gái cho người kia tới giải cứu. Phú Yên: Người đàn ông giải cứu 2 mẹ con có ý định nhảy cầu tự vẫn nhanh như phim hành độngNgười đàn ông trèo qua thành cầu đã lao tới và thành công giữ cả cô gái và đứa bé lại. Phú Yên: Người đàn ông giải cứu 2 mẹ con có ý định nhảy cầu tự vẫn nhanh như phim hành độngLực lượng chức năng cũng có mặt ngay sau đó.

Hành động nhanh nhẹn và mưu trí của hai người đàn ông đã được những người dân chứng kiến vụ việc thán phục. Mặt khác, các cư dân mạng cũng cảm thấy xót xa cho bà mẹ dại dột cùng với đứa con đáng thương, chỉ một chút nữa thôi, nếu không có sự nhanh trí của hai người đàn ông kia, cô và con của mình đã mãi mãi nằm dưới lòng sông lạnh lẽo.

Phú Yên: Người đàn ông giải cứu 2 mẹ con có ý định nhảy cầu tự vẫn nhanh như phim hành độngPhú Yên: Người đàn ông giải cứu 2 mẹ con có ý định nhảy cầu tự vẫn nhanh như phim hành độngNhiều cư dân mạng xót thương cho đứa trẻ và trách người phụ nữ dại dột

Phương Dung, Theo Thế Giới Trẻ

Video pha giải cứu người mẹ định ôm con nhảy cầu thần tốc của hai người đàn ông: