Phong tỏa một con hẻm tại TP. Huế

Mỹ Linh 07:25 01/08/2020

Đến 22 giờ ngày 31/7, công việc phong tỏa, xét nghiệm cho các hộ dân sinh sống cạnh dãy nhà trọ Phương Anh ở hẻm 121 Bùi Thị Xuân vẫn đang diễn ra.

Phong tỏa một con hẻm tại TP. Huế

Tối 31/7, khu vực hẻm 121 đường Bùi Thị Xuân (TP. Huế) xuất hiện khá đông các nhân viên y tế và công an. Ngay lối đi vào của hẻm nhỏ này có một biển cấm vào.Phong tỏa một con hẻm tại TP. HuếPhía bên trong nhân viên y tế tỏa ra các hộ dân để thực hiện phun thuốc khử khuẩn và kê khai y tếPhong tỏa một con hẻm tại TP. HuếPhong tỏa một con hẻm tại TP. HuếNhiều cán bộ phường Phường Đúc đã có mặt để hỗ trợ các nhân viên y tế làm nhiệm vụPhong tỏa một con hẻm tại TP. HuếMột số sinh viên được hướng dẫn đến chỗ trọ khácPhong tỏa một con hẻm tại TP. HuếĐến hơn 22 giờ ngày 31/7, công việc của các nhân viên y tế tại đây vẫn đang được triển khai khẩn trươngPhong tỏa một con hẻm tại TP. HuếSinh viên tình nguyện trong trang phục phòng chống dịch COVID-19 cũng xuất hiện để hỗ trợ các lực lượng chức năng lấy mẫu xét nghiệm các gia đình xung quanh dãy trọ này

Phong tỏa một con hẻm tại TP. HuếCàng về đêm, lực lượng tăng cường công tác y tế tại hẻm càng nhiềuPhong tỏa một con hẻm tại TP. HuếPhong tỏa một con hẻm tại TP. HuếPhía ngoài con hẻm này luôn có đông lực lượng bảo vệPhong tỏa một con hẻm tại TP. HuếCông an TP. Huế cũng điều động tăng cường thêm lực lượng để giữ gìn trật tự, an ninh khu vực Phong tỏa một con hẻm tại TP. HuếBên trong biển cấm, một cụ già định ra ngoài thì được cán bộ yêu cầu quay trở lại Phong tỏa một con hẻm tại TP. HuếCho đến tối 31/7, Huế vẫn chưa có ca mắc COVID-19 trong cộng đồng nào. 

Theo Thuận Hóa/ Phụ nữ online