Phạt học sinh ăn 20 gói thạch trong nhà vệ sinh: Giáo viên bị chấm dứt hợp đồng

Anh Quân 15:18 05/04/2019

Vừa qua, sự việc một giáo viên tại Hưng Yên phạt học sinh ăn 20 gói thạch dừa đông lạnh trong nhà vệ sinh vẫn đang khiến dư luận xôn xao.

Cụ thể, ngày 9/3, tại tiết sinh hoạt lớp 6A3, cô giáo B.T.T– giáo viên trường THCS Liên Nghĩa (huyện Văn Giang) đã yêu cầu học sinh D.T.L phải ăn 20 gói thạch dừa trong khu nhà vệ sinh. Đó là hình phạt của cô giáo vì học sinh này rất hay ăn quà vặt trong lớp.

Phạt học sinh ăn 20 gói thạch trong nhà vệ sinh: Giáo viên bị chấm dứt hợp đồng

Chia sẻ về vụ việc, ông N.V.K  - phụ huynh em L. cho biết: 'Hôm 9/3 cháu đi học về có biểu hiện buồn nôn, đau bụng. Hỏi ra thì cháu nói trước đó bị cô giáo phạt bắt ăn thạch dừa trong khu nhà vệ sinh vì con hay ăn quà trong lớp.

Sau đó, cô giáo chủ nhiệm cùng ban giám hiệu nhà trường đã đến gia đình xin lỗi vì sự việc đáng tiếc này'.

Được biết,  ngay sau khi phát hiện sự việc ban giám hiệu trường THCS Liên Nghĩa  đã yêu cầu cô giáo B.T.T lên viết bản tường trình. Sau đó, hội đồng kỷ luật nhà trường đã họp và thống nhất hình thức kỷ luật giáo viên này là khiến trách và tạm đình chỉ công tác 3 ngày đồng thời báo cáo sự việc lên phòng giáo dục và đào tạo huyện Văn Giang.

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Văn Vân - Phó Chủ tịch UBND huyện Văn Giang (Hưng Yên) cho biết, thực hiện chỉ đạo của UBND huyện, ngày 1/4 vừa qua Ban Giám hiệu trường THCS Liên Nghĩa đã chấm dứt hợp đồng giảng dạy đối với cô giáo T.

Theo Hoàng Thanh/ Infonet