Cảnh sát trục vớt nạn nhân để khám nghiệm thì bất ngờ "sống lại" như phim

Dung 15:48 24/06/2019

Vừa nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát đã ngay lập tức có mặt và tiến hành trục vớt nạn nhân. Thế nhưng họ không ngờ rằng, trong lúc đang làm việc, thi thể bỗng nhiên...mở mắt và còn vẫy tay chào.

Vào ngày 20/5, một người đàn ông đã được người dân phát hiện trong một con kênh ở tỉnh Chai Nat, Thái Lan. Người này được cho là đã say rượu bị ngã xuống sông nên chết đuối. Ngay sau khi phát hiện người đàn ông xấu số, người dân đã gọi điện báo cảnh sát mà không ngờ rằng người này vẫn đang sống sờ sờ. 

"Khi tôi chạm vào người Amnat để vớt ông ta lên, ông ta đột nhiên mở mắt và nhìn tôi chằm chằm", Nipon Panyathorn một thành viên của đội cứu hộ nói. "Tôi đã bị sốc bởi trước đó, tôi đã nói đùa với đồng nghiệp mình rằng sẽ thế nào nếu như một tử thi đột nhiêm mở mắt nhìn mình nhỉ ?"

Cảnh sát trục vớt nạn nhân để khám nghiệm thì bất ngờ sống lại như phim
"thi thể" được phát hiện trôi dưới mương khiến nhiều người dân sợ hãi.

Được biết, nạn nhân này tên Amnat Fannang, 30 tuổi. Anh ta không bị ngất xỉu hay trượt chân xuống kênh mà chỉ ngủ quên dưới kênh trong lúc tắm. Kỳ lạ thay, cơ thể của Amnat không chìm dưới nước mà nổi lềnh bềnh lên như...xác chết. Nipon nói rằng anh chưa bao giờ thấy ai có cách ngủ kỳ lạ như vậy trong suốt sự nghiệp trục vớt xác của mình.

Nói chuyện với các sĩ quan cảnh sát, họ cuối cùng cũng đã điều tra ra nguyên nhân của vụ "hồi sinh" này. Theo lời khai của Amnat, anh đã cùng nhóm bạn của mình uống rượu ở tỉnh Suphanburi cho đến 3 giờ sáng hôm qua và say bí tỉ.

Cảnh sát trục vớt nạn nhân để khám nghiệm thì bất ngờ sống lại như phim
Không cỉ nhìn từ xa, mà đến gần thì đây vẫn giống hiện trường một vụ chết đuối.

Người đàn ông này sau khi say đã lên các chuyến xe buýt công cộng để về nhà, thế nhưng giữa đường anh cảm thấy mệt và muốn dừng chân nghỉ ngơi. Thời tiết nóng nực công thêm Amnat không muốn việc nằm ngủ trên xe của mình sẽ ảnh hưởng tới các hành khách khác, vậy nên anh chàng đã rời khỏi xe, xuống dòng kênh gần đó để ngâm mình ngủ dưới nước trong khi đầu gối lên một tảng đá.

Khi dòng thủy triều lên, cả thân hình Amnat chìm trong nước, đầu nổi lên và anh đã có một giấc ngủ cực ngon cho đến khi nhân viên cứu hộ chuẩn bị đeo thẻ nhận dạng thi thể lên người anh. Khoảnh khắc Amnat chớp mắt sau đó đứng dậy, đám đông đứng xem đã giật mình la hét thất thanh. Sau đó vẫn có nhiều người hoang mang không biết rằng anh rốt cuộc đã chết hay chưa. Thậm chí, một người dân sống gần đó còn hoảng sợ nói :"hồn ma của người đàn ông đó đang ám ảnh tôi."

Cảnh sát trục vớt nạn nhân để khám nghiệm thì bất ngờ sống lại như phim
Và càng sợ hãi hơn khi "thi thể" này tỉnh dậy trong khi đang gắn thẻ nhận dạng.

Amnat sau đó đã được lực lượng cảnh sát chở về nhà tại huyện Manorom, tỉnh Chainat, Thái Lan.