Phan Văn Đức gửi lời chúc đến thầy trò HLV Park Hang Seo trước trận đấu quyết định: "Chúng ta hẹn nhau mùng 3 Tết nhé!"

Phuong Thao 11:10 16/01/2020

Nam cầu thủ đang thuộc biên chế của CLB Sông Lam Nghệ An vừa gửi lời chúc chiến thắng đến thầy trò HLV Park Hang Seo trước trận đấu quyết định gặp U23 Triều Tiên tối nay.

Trên trang cá nhân, Phan Văn Đức vừa đăng tải lời chúc ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa gửi đến các đồng đội đang thi đấu tại giải U23 châu Á. Nam cầu thủ chia sẻ rằng tất cả hãy gặp nhau vào ngày mùng 3 Tết chứ không phải bây giờ vì ngày mùng 3 Tết là sau khi trận chung kết U23 Châu Á kết thúc. 

"Trận đấu hôm ni quan trọng và nó sẽ quyết định tất cả. Chúc các thầy, các đồng đội, các em bình tĩnh, giành chiến thắng. Chúng ta hẹn nhau mùng 3 Tết nhé. Chiến binh sẽ về nhưng không phải hôm ni. Quyết định vậy đi. Tiến liên U23 Việt Nam" - Phan Văn Đức gửi lời chúc đầy thầy trò HLV Park Hang Seo.

Phan Văn Đức gửi lời chúc đến thầy trò HLV Park Hang Seo trước trận đấu quyết định: Chúng ta hẹn nhau mùng 3 Tết nhé!
Phan Văn Đức gửi lời chúc đến các đồng đội đang thi đấu tại U23 Châu Á 2020.

Phan Văn Đức từng là cầu thủ chủ chốt trong đội hình của U23 Việt Nam thi đấu tại U23 Châu Á được tổ chức ở Trung Quốc 2 năm trước. Tại mùa giải đó Văn Đức cùng với các đồng đội của mình đã tạo nên kì tích khi lọt vào trận chung kết nhưng để thua đầy tiếc nuối và kết thúc ở vị trí Á quân. Hiện tại lứa cầu thủ trẻ hơn đang dần tiếp bước để chinh phục giấc mơ vô địch U23 Châu Á còn dang dở.

Phan Văn Đức gửi lời chúc đến thầy trò HLV Park Hang Seo trước trận đấu quyết định: Chúng ta hẹn nhau mùng 3 Tết nhé!
Nam cầu thủ Phan Văn Đức.

20h15 tối ngày hôm nay, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu cuối cùng trong khuôn khổ vòng loại U23 Châu Á 2020 gặp U23 Triều Tiên. Đây là trận đấu vô cùng quan trọng, quyết định tấm vé đi tiếp vào vòng trong cho U23 Việt Nam khi chúng ta không nắm quyền tự quyết vì hai trận đấu trước chỉ đạt được kết quả hòa không bàn thắng. Các cầu thủ U23 Việt Nam bắt buộc phải thắng để nắm lợi thế và chờ đợi kết quả có lợi trong trận đấu giữa U23 UAE và U23 Jordan.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ