Phạm Tùng Lâm - Ceo trẻ đầy bản lĩnh “nghĩ lớn, làm lớn”

Diem My 11:00 25/02/2021

Thành lập từ năm 2017, nhưng với mục tiêu và định hướng phát triển rõ ràng, Phạm Tùng Lâm - cô gái trẻ sinh năm 1995 đã lèo lái Amia Beauty Center trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy, yêu thích của hàng triệu khách hàng trên khắp tỉnh Nghệ An

Câu chuyện khởi nghiệp đầy cảm hứng của Phạm Tùng Lâm

“Từ bé tôi đã thích làm đẹp, thích điệu đà chăm sóc cho ngoại hình nhưng đồng thời tôi cũng là người cứng rắn, quyết liệt khi làm mọi thứ. Kết hợp hai tính cách đó lại và cộng thêm “máu kinh doanh” có sẵn, tôi đã tự định hình cho mình một con đường ngay khi còn học đại học, đó là khởi nghiệp trong ngành làm đẹp” - Tùng Lâm chia sẻ.

Bắt đầu sự nghiệp từ việc kinh doanh mỹ phẩm online, với khả năng nhạy bén nắm bắt thị trường, cô gái trẻ còn đang ngồi trên ghế giảng đường đại học đã sớm nhận ra tiềm năng phát triển mạnh mẽ của ngành làm đẹp tại Nghệ An nhưng ở địa phương lúc đó chưa có một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng đáp ứng đủ nhu cầu của chị em.

Phạm Tùng Lâm - Ceo trẻ đầy bản lĩnh “nghĩ lớn, làm lớn”

Học hỏi và trải nghiệm liên tục là một trong những quan điểm sống của CEO trẻ Phạm Tùng Lâm

Ngay lập tức, Tùng Lâm quyết định đầu tư thời gian và công sức học hỏi khắp nơi, tham dự các khóa đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu về chăm sóc da, làm đẹp tại tập đoàn thẩm mỹ số 1 Hàn Quốc WonJin. Trải qua hơn 2 năm đào tạo với đầy đủ các bằng cấp, chứng chỉ quốc tế, Tùng Lâm đã tự tin thực hiện giấc mơ của mình khi chỉ mới 23 tuổi, là mở một trung tâm chăm sóc sắc đẹp với trang thiết bị sử dụng đều được nhập trực tiếp từ nước ngoài và là công nghệ hiện đại nhất lúc bấy giờ.

Năm 2017, Amia Beauty Center ra đời như một minh chứng cho hoài bão “Nghĩ lớn, làm lớn” của cô gái trẻ Phạm Tùng Lâm khi chỉ vừa mới tốt nghiệp đại học chưa tròn một năm.

2020, Phạm Tùng Lâm đã đưa Amia Beauty Center trở thành Clinic & Spa dẫn đầu thẩm mỹ công nghệ cao tại Vinh

Ngay từ khi mới thành lập, Amia Beauty Center đã được Tùng Lâm xác định một con đường đi đầy khó khăn và cũng rất tốn kém là sử dụng công nghệ cao, hiện đại nhất trong từng liệu trình trị liệu. Chia sẻ về quyết định này, CEO của Amia Beauty Center cho biết: “Với Tùng Lâm, đã không làm thì thôi, nhưng nếu đã bắt tay vào làm thì phải chuẩn chỉnh, đến nơi đến chốn. Nhất là lĩnh vực mình đầu tư là làm đẹp, thì công nghệ nào mang đến hiệu quả cao nhất, tiên tiến nhất, Lâm sẵn sàng thử nghiệm trực tiếp và hiệu quả sẽ cập nhật ngay cho Amia.”

Phạm Tùng Lâm - Ceo trẻ đầy bản lĩnh “nghĩ lớn, làm lớn”

Không ngại làm “chuột bạch” thử nghiệm những công nghệ mới, miễn là hiệu quả tốt nhất, Tùng Lâm sẽ mang về Amia.

Với hướng đi “có tâm - có tầm” đó, ngay từ khi mới thành lập, Amia Beauty Center là đơn vị bảo trợ độc quyền từ Tập đoàn Thẩm mỹ Hàn Quốc Wonjin và là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất trong việc điều trị và chăm sóc da tại Nghệ An. Bên cạnh đó, Amia Beauty Center còn phân phối một số dòng mỹ phẩm nổi tiếng trong đó thương hiệu mỹ phẩm Klavuu, dược mỹ phẩm DR.LAB đến từ nền công nghiệp làm đẹp số 1 Hàn Quốc.

Và cho đến thời điểm khó khăn nhất của cả thế giới vừa qua năm 2020, khi nền kinh tế bị ảnh hưởng trầm trọng bởi dịch bệnh Covid-19 thì Amia Beauty Center vẫn tự tin khẳng định vị thế tiên phong dẫn đầu thẩm mỹ công nghệ cao tại thành phố Vinh với hệ thống công nghệ, máy móc hiện đại bậc nhất thế giới và quy mô ngày càng lớn mạnh trong thị trường ngành làm đẹp khu vực miền Trung.

Phạm Tùng Lâm - Ceo trẻ đầy bản lĩnh “nghĩ lớn, làm lớn”
Tùng Lâm là điển hình cho mẫu người xinh đẹp, bản lĩnh và thành công dù mới trong độ tuổi 25

Với hoài bão lớn luôn cháy trong tim, CEO trẻ Phạm Tùng Lâm bật mí nho nhỏ về kế hoạch trong tương lai là xây dựng một hệ sinh thái thương mại - dịch vụ đa lĩnh vực tại các thành phố lớn trên cả nước.