Nữ sinh ở Nghệ An hốt hoảng khi ngủ dậy nhận tin mình đã… chết

Hoàng Hằng 14:37 29/06/2019

Cô sinh viên ở Nghệ An bị 'sốc' khi nhận được hàng loạt tin 'chia buồn' của bạn bè và người thân vì tưởng mình đã chết trong vụ tai nạn giao thông được đăng lên mạng xã hội.

Vụ việc xảy ra vào chiều nay (28/6), cô sinh viên một trường cao đẳng ở Nghệ An - Trần Thị Mỹ Duyên (21 tuổi, ở huyện Nghi Lộc) bất ngờ nhận được rất nhiều điện thoại, tin nhắn của bạn bè, người quen gọi đến “chia buồn vì sự ra đi đột ngột” của cô.

Theo Duyên cho biết, lý do vụ việc xuất phát từ trang fanpage có tên Công an Nghệ An Online đăng tải thông tin “Va chạm ô tô, một nữ sinh xã Nghi Xuân tử vong tại chỗ”.

Đính kèm thông tin là hình ảnh hiện trường đau thương của vụ tai nạn và đám tang có hình Duyên trên di ảnh. Ngoài ra, page này còn up cả trang cá nhân của nữ sinh bên cạnh.

Nữ sinh ở Nghệ An hốt hoảng khi ngủ dậy nhận tin mình đã… chết

Nữ sinh Duyên bị ghép vào di ảnh trong đám tang một vụ tai nạn

Mỹ Duyên bức xúc nói trên báo Tuổi trẻ: “Bỗng dưng vừa ngủ dậy thấy tin mình đã chết, tôi bị sốc. Họ ghép ảnh tôi vào hiện trường vụ tai nạn giao thông với chiếc xe buýt”.

Mọi người ai cũng nghĩ đây là sự thật vì fanpage kia có địa chỉ của Công an Nghệ An.

Khi biết sự thật nhiều người thân trong gia đình của nữ sinh cũng vô cùng bức xúc trước việc làm “vô nhân đạo” của fanpage kia.

Liên lạc với Công an tỉnh Nghệ An, đại diện ở đây khẳng định đơn vị không có trang mạng xã hội nào tên Công an Nghệ An Online. Hiện mới chỉ có Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An tạo trang mạng xã hội để hướng dẫn người dân gửi tin báo, tố giác tội phạm.

“Việc một trang mạng xã hội lấy tên Công an Nghệ An Online là giả mạo và việc đăng tải thông tin về chị Duyên là sai sự thật”, vị đại diện nói trên báo Tuổi Trẻ.

Theo MT/Vietnamnet