Nữ sinh lớp 8 ở Thái Nguyên mất tích bí ẩn sau buổi học sáng

Hoàng Hằng 09:01 30/09/2019

Theo gia đình nữ sinh cho biết, sáng ngày 23/9, Tuyền vẫn vui vẻ đi học, không có biểu hiện gì lạ nhưng rồi mất tích từ đó không thấy về nhà.

Trao đổi với chúng tôi vào sáng 30/9, đại diện Công an xã Đồng Liên (TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) cho biết, đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng tìm kiếm nữ sinh Nguyễn Thị Tuyền (SN 2006, học sinh lớp 8 trường THCS Đồng Liên, trú thôn Xuân Đám, xã Đồng Liên) mất tích từ trưa ngày 23/9 đến nay.

Nữ sinh lớp 8 ở Thái Nguyên mất tích bí ẩn sau buổi học sáng

Nguyễn Thị Tuyền trước khi mất tích.

Theo chị Dương Thị Nga (43 tuổi, mẹ của Tuyền) cho biết, sáng ngày 23/9 (thứ 2), Tuyền vẫn vui vẻ đi học, tuy nhiên đến chiều muộn cùng ngày thì không thấy con về. Lúc này gia đình nghĩ Tuyền sang nhà bạn chơi nhưng đến sáng hôm sau cũng không thấy Tuyền về nhà.

"Khi liên hệ với nhà trường thì cô chủ nhiệm cho biết, sáng ngày 23/9, cháu vẫn đi học bình thường đến buổi chiều cùng ngày thì không thấy cháu đi học", chị Nga cho biết.

Theo chị Nga, trước khi xảy ra sự việc, Tuyền không có biểu hiện lạ gì, cũng không dùng điện thoại. Từ khi nữ sinh mất tích đến nay đã gần 1 tuần nhưng gia đình vẫn chưa nhận được bất kỳ thông tin gì về con gái.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình đã báo sự việc tới cơ quan chức năng để phối hợp tìm kiếm. Ai biết thông tin về cháu có thể liên hệ qua số điện thoại của chị Nga: 0382.267.534.

Theo Long Quyền/Trí thức trẻ