Nữ sinh lớp 6 đi cùng bà nội trước khi mất tích rồi thiệt mạng

Mỹ Linh 07:16 06/11/2019

Cơ quan công an đang làm việc với bà nội cháu T. để điều tra vụ việc.

Tối ngày 5/11, lãnh đạo UBND xã Hậu Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) cho biết, hiện cơ quan công an huyện này đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc nữ sinh Nguyễn Thị T. (lớp 6) được phát hiện qua đời trên đập nước Bàu Ganh của xã sau 1 ngày mất tích bí ẩn.

Được biết, từ khi cháu T. mất tích, gia đình đã nhận thấy có nhiều dấu hiệu bất thường nên đã trình báo cơ quan công an để điều tra làm rõ.

Nữ sinh lớp 6 đi cùng bà nội trước khi mất tích rồi thiệt mạng

Hiện trường nơi phát hiện mũ, áo và xe đạp điện của cháu T.

Qua trích xuất camera của một quán ven đường, người dân phát hiện khoảng gần 17h ngày 3/11, cháu T. đi xe đạp điện đến quán tạp hóa này sau đó đón một người phụ nữ rồi chở đi.

Người phụ nữ này sau đó được xác định là bà nội của cháu T.

"Người bà nội gửi xe tại quán rồi đi cùng cháu T.. Đến gần 19h cùng ngày thì người bà đi đường khác và đi bộ quay lại quán lấy xe. Lúc này không còn thấy sự xuất hiện của cháu T. nữa.

Bà nội là người đi cùng và gặp cháu T. cuối cùng trước khi cháu T. mất tích và qua đời.

21h đêm hôm đó thì người bà này lại đi Hà Nội làm giúp việc. Còn ở nhà người thân không thấy cháu T. đâu thì tỏa đi tìm. Đến chiều tối 4/11 thì phát hiện chiếc xe đạp điện cùng áo, mũ của cháu T. ở đập Bàu Gành", một lãnh đạo xã Hậu Thành nói.

Nữ sinh lớp 6 đi cùng bà nội trước khi mất tích rồi thiệt mạng

Hình ảnh camera ghi lại cho thấy cháu T. chở bà nội trước khi mất tích và thiệt mạng.

Khoảng 5h30’ ngày 5/11, nhiều người đi tìm và phát hiện thi thể cháu T. nổi trên đập nước Bàu Ganh.

Cũng theo vị lãnh đạo xã này cho biết, hiện cơ quan công an đang làm việc với người bà nội của cháu T. để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Chiều 3/11, T. cùng nhóm bạn đi sinh nhật bạn. Do nhà xa trời tối nên khoảng 16h30' cùng ngày T. về trước. Tuy nhiên T. sau đó mất liên lạc.

Người thân đi tìm thì phát hiện có chiếc mũ, áo ngoài của em tại chân đập nước thủy lợi Bàu Ganh. Cạnh đó còn có chiếc xe đạp điện của em T.

Đến 5h30’ ngày 5/11, thi thể cháu T.  được phát hiện nổi lên trên đập Bàu Ganh.

Theo Ngọc Tú/Trí thức trẻ