Nữ sinh đại học tự tử bằng 200 viên thuốc khi bị bạn trai cũ đe dọa tung ảnh khỏa thân lên MXH

Holly1 11:42 20/11/2019

Ấm ức trước lời đề nghị chia tay, chàng trai trẻ đã đe dọa tung ảnh khỏa thân bạn gái lên diễn đàn của trường, thậm chí còn điều tra danh tính của bố mẹ cô.

Mới đây, theo thông tin từ báo Shanghai cho biết, một nữ sinh viên đại học đã tử vong sau khi nuốt hơn 200 viên thuốc chống viêm chỉ vì bị bạn trai cũ đe dọa tung ảnh khỏa thân lên mạng xã hội khiến nhiều người vô cùng bàng hoàng, sợ hãi.

Được biết, cô gái xấu số này có tên là Xiao Han, đang học tại một trường đại học ở Phúc Kiến, Trung Quốc. Cô có quen và hẹn hò cùng một anh chàng có tên là Xiao Zheng nhưng sau khoảng thời dài tìm hiểu, Xiao Han phát hiện bạn trai mình đã lừa dối, không còn tình cảm như lúc đầu nữa nên cả 2 quyết định chia tay.

Nữ sinh đại học tự tử bằng 200 viên thuốc khi bị bạn trai cũ đe dọa tung ảnh khỏa thân lên MXH

Tuy nhiên, Xiao Zheng không hài lòng về việc chia tay nên đã tìm cách khiến bạn gái của mình phải hối hận. Anh đã gửi cho Xiao Han một số tin nhắn đe dọa với nội dung: "Tôi sẽ đưa ảnh khỏa thân của em lên diễn đàn của trường ngay bây giờ! Tôi còn giữ một tấm ảnh chứng minh thư của em nữa. Thậm chí ngày mai, tôi sẽ đi điều tra về mẹ và bố của em".

Sau khi nhận được những lời đe dọa, Xiao Han đã liên lạc với mẹ cô là bà Zhuang để gặp mặt Xiao Zheng. Qua một cuộc đối thoại, thỏa thuận giữa 2 bên, cuối cùng anh chàng này đã đồng ý và xóa bức ảnh. Mặc dù vậy, Xiao Han vẫn lo ngại rằng anh ta vẫn có thể có một bản sao của bức ảnh nên muốn nói chuyện với cảnh sát về vấn đề này nhưng bị mẹ cô ngăn cản vì thế lực gia đình của Xiao Zheng không phải tầm thường.

Khoảng một tuần sau kể từ khi sự việc xảy ra, bất ngờ Xiao Han mất tích và người thân không thể tìm thấy cô trong phòng của ký túc xá. Sau khi tìm kiếm, mọi người đã phát hiện Xiao Han đang dấu hiệu co giật và sùi bọt mép trong một tòa nhà khác sau khi uống hơn 200 viên thuốc chống viêm.

Nữ sinh đại học tự tử bằng 200 viên thuốc khi bị bạn trai cũ đe dọa tung ảnh khỏa thân lên MXH

Cô đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng hôn mê nhưng chỉ vài ngày sau đó, Xiao Han đã mất. Trước cái chết của con, bà Zhuang vô cùng đau lòng nên đã công khai hết mọi chuyện và khẳng định những tin nhắn đe dọa của Xiao Zheng chính là nguyên nhân trực tiếp gây ra cái chết của con gái mình.

Tuy nhiên, những cáo buộc của bà Zhuang đều bị cha của Xiao Zheng bác bỏ. Ông cho biết, bức ảnh của con trai mình đang giữ không thực sự là một bức ảnh khỏa thân của Xiao Han vì nó không lộ rõ khuôn mặt của cô ta. Hơn nữa, ông còn khuyến khích con trai đến thăm viếng Xiao Han nhưng gia đình cô ngăn cản và liên tiếp nhảy vào xé rách quần áo của anh.

Không rõ gia đình của Xiao Han có truy cứu trách nhiệm hình sự và buộc Xiao Zheng phải bồi thường hay không nhưng hiện tại câu chuyện này đang trở nên sôi nổi trên các phương tiện truyền thông của Trung Quốc khiến nhiều người hết sức lo lắng.

                                                                                             Khoa, Theo Thế Giới Trẻ