Nữ quản trị chung cư bị xịt cồn vào mắt khi nhắc dân đeo khẩu trang

Mỹ Linh 20:19 29/07/2020

Nữ quản trị chung cư OG (phường 9, Q. Phú Nhuận) bị tấn công khi nhắc nhở cư dân đeo khẩu trang.

Nữ quản trị chung cư bị xịt cồn vào mắt khi nhắc dân đeo khẩu trang

Chung cư OG

Chiều 29/7, đại diện UBND phường 9 (quận Phú Nhuận, TP.HCM) cho biết, Công an phường đang lập hồ sơ, điều tra vụ việc một người phụ nữ ở chung cư trên địa bàn bị tấn công khi nhắc nhở cư dân đeo khẩu trang.

Sự việc xảy ra vào khoảng 22h tối 28/7 tại chung cư OG trên đường Hồng Hà (phường 9, quận Phú Nhuận). Nạn nhân là chị Nh., thành viên ban quản trị chung cư.

Theo thông tin từ đại diện Ban quản lý chung cư, thời gian trên, người đàn ông ngoài 30 tuổi sinh sống tại một căn hộ sử dụng thang máy nhưng không đeo khẩu trang. Do trong lúc tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, là thành viên của ban quản trị nên chị Nh. đã nhắc nhở người đàn ông mang khẩu trang vào để bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng.

Tuy nhiên, người đàn ông không hợp tác, dùng lời lẽ khiếm nhã đối với chị Nh. Đỉnh điểm, người này tấn công, một tay giữ đầu người phụ nữ, tay còn lại dùng chai cồn vệ sinh trong thang máy xịt vào miệng. Do giãy dụa, cồn văng vào mắt nữ thành viên ban quản trị. Mọi hành động của người này đã được camera an ninh trong thang máy ghi lại.

Ngay trong đêm, ban quản lý chung cư đã phối hợp với Công an phường 9 tới ghi nhận thông tin, làm việc với các bên liên quan. “Tuy nhiên, người đàn ông có biểu hiện không hợp tác. Riêng chị Nh. được đưa đi bệnh viện, ban đầu xác định chị bị bỏng giác mạc, chấn thương tâm lý”, đại diện ban quản lý nói.

Trước tình hình trên, một số nữ cư dân chung cư đã gửi thư lên Ban quản trị chung cư, đánh giá hành động của người đàn ông này là côn đồ, hung hãn và đề nghị “không cho người này đi chung thang máy với cư dân cho đến khi sự việc được giải quyết triệt để”, một cư dân nói.

Theo Anh Thư/ Báo Giao thông