Nữ lao công bị "xe điên" tông tử vong tại Hà Nội: Ban ngày chạy xe ôm, ban đêm làm công nhân lo cho con ăn học

Phuong Thao 20:26 23/04/2019

Để có tiền cho hai cậu con trai ăn học và trang trải cho cuộc sống, chị Lê Thị Hà (sinh năm 1977) phải làm nhiều công việc từ chạy xe ôm đến quét rác...

Theo tìm hiểu ban đầu, gia cảnh của nạn nhân Lê Thị Hà (sinh năm 1977)  tử vong trong vụ tai nạn nghiêm trọng tại Hà Nội vào đêm ngày 22/4 vô cùng khó khăn. Chị Hà lấy chồng và có 2 con trai là Trần Đức Anh (15 tuổi) và Trần Đức hiếu (12 tuổi). Tuy nhiên do công việc không ổn định và kinh tế gia đình khó khăn nên hai vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn, đỉnh điểm là xích mích dẫn đến ly thân vài năm nay.

Hơn 1 năm trở lại đây, chị Hà về nhà ngoại và nuôi cháu lớn là Đức Anh còn cháu nhỏ Đức Hiếu ở cùng bố. Để chăm lo cho con ăn học và trang trải cuộc sống, chị Hà ban ngày chạy xe ôm kiếm thêm thu nhập còn ban đêm đi làm lao công đến tối muộn.

Nữ lao công bị xe điên tông tử vong tại Hà Nội: Ban ngày chạy xe ôm, ban đêm làm công nhân lo cho con ăn học
Ngôi nhà chị Hà đang ở cùng con trai lớn tại ngõ 81 Xã Đàn (Đống Đa, Hà Nội)

Không may vào đêm 22/4 vừa qua, tai nạn giao thông đã cướp đi mạng sống của chị khiến cậu con trai lớn Đức Anh bàng hoàng vì mất mẹ còn Đức Hiếu cũng thất thần và nhận ra được sự mất mát quá lớn này. Đức Anh chia sẻ khi chuẩn bị đi ngủ thì em nhận được tin báo mẹ gặp nạn. Vội vã thuê xe ôm chạy tới hiện trường, em ngã quỵ khi nhìn mẹ nằm bất động, phủ khăn trắng.

"Vì công việc bận rộn, mẹ rất vất vả để lo cho con cái ăn học nên ban ngày mẹ chạy xe ôm tối thì mẹ đi làm công nhân dọn vệ sinh môi trường. Chính vì mẹ bận tối ngày nên mẹ con em ít có thời gian nói chuyện với nhau, nhưng mẹ rất thương các con" - Đức Anh chia sẻ.

Nữ lao công bị xe điên tông tử vong tại Hà Nội: Ban ngày chạy xe ôm, ban đêm làm công nhân lo cho con ăn học
Đức Anh đau đớn, gục mặt xuống đất bên thi thể của mẹ!
Nữ lao công bị xe điên tông tử vong tại Hà Nội: Ban ngày chạy xe ôm, ban đêm làm công nhân lo cho con ăn học
Hai con trai của chị Hà vẫn đang rất bàng hoàng sau khi mất mẹ.

Được biết thi thể của chị Hà hiện vẫn đang được giữ lại tại bệnh viện Bạch Mai, tang lễ sẽ được gia đình tổ chức vào ngày 25/4 và an táng tại thị trấn Vân Đình, huyện Ứng Hòa, Hà Nội.

Trước đó như đã đưa tin vào lúc 23h tối ngày 22/4, trong lúc đang làm việc trên đường Láng, chị Lê Thị Hà bị một chiếc ô tô "điên" tông trúng, kéo lê gần 200 mét dẫn đến tử vong tại chỗ.

Phương Thảo, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...