Nữ giáo viên tự vẫn để lại thư tuyệt mệnh xin lỗi bố mẹ ở Tuyên Quang

Mỹ Linh 07:10 29/07/2019

Bên cạnh th.i th.ể nữ giáo viên, có lá thư tuyệt mệnh với nội dung tự tử vì nợ nần và nhờ bố mẹ chăm sóc hộ đứa con nhỏ.

Lãnh đạo UBND xã Minh Thanh (Sơn Dương, Tuyên Quang) hôm nay cho biết, khoảng 5h sáng nay nhiều người dân đi qua cầu Bình Yên, nối xã Bình Yên và Minh Thanh phát hiện một phụ nữ nằm bất động cùng chiếc xe máy. Cạnh đó còn có một lọ thuốc diệt cỏ và một lá thư tuyệt mệnh.

Nữ giáo viên tự vẫn để lại thư tuyệt mệnh xin lỗi bố mẹ ở Tuyên QuangChiếc xe máy của nạn nhân 

Ngay lập tức mọi người hô hoán đưa người này đi bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi.

Nạn nhân được xác định là Vũ Thị Như Q. (SN 1988, quê tại xã Thượng Ấm, huyện Sơn Dương). Cô Q. hiện đang công tác tại trường tiểu học Bình Yên.

Đại diện Công an xã Thượng Ấm cho hay, cô Q. công tác tại địa phương khác nên ít về nhà. Cô cũng mới bỏ chồng và có một con nhỏ gửi bố mẹ nuôi. Theo thông tin tìm hiểu cô Q. vướng phải nhiều nợ nần.

Nữ giáo viên tự vẫn để lại thư tuyệt mệnh xin lỗi bố mẹ ở Tuyên QuangBức thư tuyệt mệnh của nạn nhân 


Theo nội dung bức thư tuyệt mệnh, cô Q. gửi lời xin lỗi bố mẹ vì chưa báo hiếu đồng thời nhờ bố mẹ chăm sóc con hộ mình. Trong thư cũng đề cập đến nguyên nhân cô này tự vẫn là do nợ nần. 

“Con biết con làm như này sẽ khiến bố mẹ đau lòng nhưng một, hai năm sẽ đâu vào đấy thôi mẹ ạ. Con còn sống ngày nào cũng lo sợ, cũng khổ sở vì nợ nần rồi bố mẹ cũng phải nợ nần vì con thì con không cố được nữa mẹ ạ.

Con gái xin lỗi vì đã gây ra cho mẹ những đau khổ, những dằn vặt nhưng con ra đi có lẽ mẹ sẽ bớt gánh nặng của cuộc đời. Bố mẹ quan tâm và chăm sóc đến cu Lô hộ con nhé. Nhắn với cu Lô là con xin lỗi….” trích nội dung bức thư tuyệt mệnh.

Theo Nhị Tiến/ Vietnamnet