Nóng: Người cha nghi sát hại 2 con nhỏ ở Vũng Tàu đã treo cổ tự vẫn ở Đăk Nông?

Mỹ Linh 22:39 15/11/2019

Người đàn ông được phát hiện treo cổ tự tử ở Đăk Nông mới đây có nhân dạng giống với người cha nghi sát hại 2 con nhỏ bỏ ngoài bãi biển Vũng Tàu. Hiện Công an 2 tỉnh đang phối hợp xác minh.

Ngày 15/11, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang tiếp tục điều tra vụ việc phát hiện liên tiếp thi thể hai đứa trẻ tại bãi biển thuộc TP. Vũng Tàu. Danh tính 2 bé được xác định là chị em ruột gồm N. T. T. V. (2 tuổi) và N. T. A. (10 tháng tuổi).

Nóng: Người cha nghi sát hại 2 con nhỏ ở Vũng Tàu đã treo cổ tự vẫn ở Đăk Nông?

Thi thể bé N. T. A. được phát hiện trong chiếc ba lô.

Sau khi tiếp nhận vụ việc, cơ quan chức năng đang tiến hành truy tìm người cha của 2 đứa trẻ trên là Nguyễn Trường Quân (28 tuổi, ngụ huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) được cho là đã sát hại 2 con mình.

Ở một diễn biến khác, chiều 15/11, thông tin từ Công an huyện Đắk R’lấp (Đắk Nông) cho biết đang phối hợp với cơ quan chức năng xác định danh tính người đàn ông treo cổ tự tử tại nghĩa trang xã Nhân Cơ. Đáng chú ý, người đàn ông này được cho chính là Nguyễn Trường Quân do có các đặc điểm nhân dạng tương đồng. 

Nóng: Người cha nghi sát hại 2 con nhỏ ở Vũng Tàu đã treo cổ tự vẫn ở Đăk Nông?

Thi thể trong tư thế treo cổ ở Đăk Nông có nhiều đặc điểm nhân dạng tương đồng với Nguyễn Trường Quân.

Thi thể người đàn ông treo cổ được người dân phát hiện vào trưa nay (15/11), người này mặc áo phông (giống với chiếc áo Nguyễn Trường Quân mặc), quần lửng, treo cổ tự vẫn tại nghĩa trang xã Nhân Cơ.

Hiện cơ quan chức năng huyện Đăk R'lấp đã thông báo với Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về vụ việc, hai đơn vị đang phối hợp điều tra làm rõ.

Nóng: Người cha nghi sát hại 2 con nhỏ ở Vũng Tàu đã treo cổ tự vẫn ở Đăk Nông?

Một bức ảnh chụp chung với con trai cho thấy Quân mặc chiếc áo giống hệt với chiếc áo của thi thể vừa được phát hiện ở Đăk Nông.

Trước đó, theo điều tra ban đầu, khoảng 18h ngày 13/11, Nguyễn Trường Quân đưa hai con từ Xuyên Mộc đến Vũng Tàu. Đến trưa ngày 14/11, Quân ép hai con cùng mình xuống biển để tự vẫn khiến các cháu bị ngạt nước, tử vong, riêng anh ta không bị làm sao.

Quân đưa thi thể con trai vào balo và đặt lên bãi đá rồi nhắn tin cho người thân đã sát hại 2 con, bảo người thân đến đưa thi thể về, sau đó bỏ đi. Người dân sau đó phát hiện thi thể bé trai nên trình báo với cơ quan công an. Đến 17h cùng ngày, thi thể bé gái được phát hiện.

Theo Tứ Quý/ Helino