Nóng: Cháy tiệm cầm đồ ở Bình Dương, ít nhất 2 người tử vong

Hoàng Hằng 13:25 08/07/2020

Một tiệm cầm đồ ở Bình Dương đã bốc cháy dữ dội vào sáng ngày 8/7 khiến ít nhất 2 người bị mắc kẹt bên trong, tử vong thương tâm.

Đến 10h30 ngày 8/7, Cảnh sát PCCC TP Dĩ An đã khống chế được vụ hoả hoạn xảy ra tại một tiệm cầm đồ nằm góc ngã ba Chiêu Liêu, giao nhau giữa đường Nguyễn Thị Khắp và đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An, Bình Dương.

Đám cháy khiến 2 người bị mắc kẹt tử vong.

Nóng: Cháy tiệm cầm đồ ở Bình Dương, ít nhất 2 người tử vong

Tiệm cầm đồ nằm ngay giữa ngã ba.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào khoảng 9h30 cùng ngày.  Khi đó, người dân thấy khói bốc lên từ cửa tiệm cầm đồ. Mọi người hô hoán dập lửa, nhưng do đám cháy ngày càng lớn, khói bốc lên mù mịt khiến nhiều người dân hoảng sợ.

Một số người dân xung quanh chỉ phun nước ở ngoài và di dời đồ đạc phòng trừ đám cháy lan sang. Nhận được tin báo, lực lượng PCCC TP Dĩ An đã huy động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ xuống hiện trường dập lửa.

Hơn 30 phút khống chế, đám cháy được dập tắt. Tuy nhiên, toàn bộ đồ đạc bên trong cửa hàng bị thiêu rụi. Theo nguồn tin của PV, hiện tại đã có 2 người tử vong trong vụ cháy.

Theo Thanh Hải/Trí thức trẻ