NÓNG: Bố của bé gái 6 tuổi nghi bị xâm hại tập thể trong khách sạn vừa bị bắt vì tội "Mua d.âm"

Hoàng Hằng 19:50 19/08/2019

Thời điểm Nguyễn Thành Trung (SN 1993, trú tại phường Lê Mao, TP Vinh, Nghệ An) mua d.âm Trần Thị Thý A. (SN 1998, quê Hậu Giang – cô gái bị tố đưa cháu bé vào khách sạn rồi xâm hại) chưa đủ 18 tuổi.

Liên quan đến vụ việc bé gái 6 tuổi ở TP Vinh, Nghệ An nghi bị xâm hại tập thể trong khách sạn, chiều 19/8, VKSND TP Vinh đã phê chuẩn Lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thanh Trung, SN 1993, trú tại phường Lê Mao, TP Vinh để điều tra về hành vi "Mua d.âm người dưới 18 tuổi".

Được biết, Cơ quan Công an xác định, Trần Thị Thúy A. (người bị Nguyễn Thanh Trung tố cáo cùng với 2 người nữa có hành vi xâm hại con gái) ở Hậu Giang.

Trước khi xảy ra vụ việc Nguyễn Thanh Trung tố cáo A., bản thân người đàn ông này đã có hành vi mua d.âm nhiều lần đối với Trần Thị Thúy A. Thời điểm đó, Trần Thị Thúy A. chưa đủ 18 tuổi.

NÓNG: Bố của bé gái 6 tuổi nghi bị xâm hại tập thể trong khách sạn vừa bị bắt vì tội Mua d.âm

Nguyễn Thành Trung bị bắt tạm giam để điều tra hành vi mua d.âm

Về vụ án cháu bé nghi bị xâm hại, đại diện VKSND TP Vinh cho hay, Cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ. VKSND TP Vinh đã phân công kiểm sát viên kiểm sát chặt chẽ vụ việc này theo đúng quy định của pháp luật.

Trước đó, anh Nguyễn Thành Trung đã cơ đơn tố cáo gửi đến các cơ quan chức năng về việc con gái anh 6 tuổi, bị Trần Thị Thúy A. đưa đến một khách sạn. Tại đây, xuất hiện một số người nghi có hành vi xâm hại cháu bé.

Liên quan đến vụ việc, người thân của cháu bé cho biết, hiện tại nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện trong tình trạng sức khỏe vẫn còn hoảng loạn, mỗi khi có người tiếp xúc, cháu bé rất sợ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Theo Minh Ngọc/Helino