NÓNG: Bà cùng 2 cháu nội 3 và 4 tuổi bị người phụ nữ hãm hại rồi chôn trong vườn

Mỹ Linh 21:19 25/05/2019

Sáng 25/5, Công an tỉnh Lâm Đồng đang phối hợp với các lực lượng chức năng điều tra vụ án mạng xảy ra ở xã Tân Thanh, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9h30 sáng ngày 24/5, bà Hoàng Thị Vượng (71 tuổi, ngụ thôn 9, xã Tân Thanh) đưa hai cháu nội là Đàm Đức T. (4 tuổi) và Đàm Thị Nguyên Th. (3 tuổi) đi chơi trong thôn và ghé vào một tiệm mua bánh kẹo cho hai cháu.

Sau đó, bà Vượng tiếp tục đưa hai cháu đến nhà bà Nghiêm Thị Nhi (48 tuổi, ở thôn 9, xã Tân Thanh) chơi. Tại đây, ba bà cháu xin xuống vườn hái bơ nhưng xảy ra cãi vã với bà Nhi.

NÓNG: Bà cùng 2 cháu nội 3 và 4 tuổi bị người phụ nữ hãm hại rồi chôn trong vườn

Nghi phạm gây án (Ảnh: Khánh Hương TTXVN)

Trong cuộc cãi vã, bà Nhi dùng d.a.o ch.é.m liên tục vào người bà Hoàng Thị Vượng rồi quay sang ch.é.m vào cháu T., Th. dẫn đến t.ử vong. Khi kiểm tra thấy cả 3 nạn nhân đã tắt thở, Nhi lôi ba th.i th.ể ra sau vườn đào hố ch.ô.n rồi bắt xe ôm đi khoảng 50km ra huyện Đức Trọng để tìm cách bỏ trốn.

NÓNG: Bà cùng 2 cháu nội 3 và 4 tuổi bị người phụ nữ hãm hại rồi chôn trong vườn

Lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra vụ án (Ảnh: Khánh Hương TTXVN)

Đến tối 24/5, gia đình không thấy ba bà cháu về nhà nên đã đi tìm và báo cho cơ quan chức năng. Nhận được thông tin, lực lượng công an huyện Lâm Hà phối hợp cùng các lực lượng địa phương đi tìm kiếm và phát hiện th.i th.ể ba bà cháu trong vườn nhà đối tượng Nhi.

Theo cơ quan chức năng, sáng 25/5, nghi phạm Nghiêm Thị Nhi đã bị bắt giữ.

Lời khai ban đầu, Nhi khai nhận do xảy ra mâu thuẫn từ năm 2018 với con trai và con dâu bà Vượng nên bức xúc và ra tay s.á.t hại ba bà cháu.

Trưa hôm nay (25/5), lực lượng công an vẫn tiếp tục phối hợp với các đơn vị khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân.

Theo Minh Ngọc/ Tổ quốc

Loading...