Những người sở hữu đặc điểm cơ thể sau đây sẽ dễ phát tài vào năm 2020

Dung 16:08 09/01/2020

Ai cũng có thể làm giàu bằng đôi tay của mình, thế nhưng nếu bạn sở hữu những đặc điểm dưới đây, hãy vui mừng ngay đi vì bạn sẽ phát tài cực nhanh vào năm 2020 đấy nhé.

Công danh, sự nghiệp, tiền tài là điều ai cũng mong muốn mình có được. Thế nhưng để mua may bán đắt, để mọi việc suôn sẻ, ai cũng cần có may mắn để trở nên phát tài.

Và dưới đây là những đặc điểm của người có "số hưởng" trong năm 2020. Chỉ cần sở hữu một trong những đặc điểm trên, công việc của bạn sẽ vô cùng thuận buồm xuôi gió.  

Lòng bàn tay dày, nhiều chỉ tay dọc ngang

Theo quan niệm ông bà ta ngày xưa, người có lòng bàn tay dày, đầy đặn sẽ có số sướng. Ở năm 2020, vận số này sẽ càng tăng cao hơn khi khả năng phát tài của những người này rất lớn.

Người có bàn tay dày làm gì cũng thuận lời, có quý nhân phù trợ, có nhiều cơ hội trước mắt. Chỉ cần biết cách năm bắt, nhất định sẽ thành công.  

Những người sở hữu đặc điểm cơ thể sau đây sẽ dễ phát tài vào năm 2020

Bên cạnh đó, nếu lòng bàn tay của người này có các vân dọc và vân ngang chạy xen kẽ nhau thì làm ăn sẽ thắng lớn. Ngược lại, có quan niệm cho rằng nếu người có quá nhiều vân ngang mà ít vân dọc thì sự nghiệp gặp phải nhiều điều khó khăn, bôn ba vất vả.   

Lưng nhỏ eo to 

Nhiều người có quan niệm lưng nhỏ mà eo to, vùng thắt lưng đầy đặn là lận đận, khốn khó, là tướng xấu trong nhân tướng học.

Tuy nhiên, điều đó là không đúng vào năm 2020, nhất là với những người trung niên.  

Những người sở hữu đặc điểm cơ thể sau đây sẽ dễ phát tài vào năm 2020

Hình thể lưng nhỏ eo to quả thật tượng trưng cho người phải chiu nhiều vất vả khi còn nhỏ, gia đình không hạnh phúc, con đường phát triển sự nghiệp khi bắt đầu khá gian nan. Thế nhung đó cũng là nhân tướng cho tấy người này không lùi bước trước khó khăn, không chịu thua trước vấp ngã.  

Ở một độ tuổi nhất định, người này sẽ tích lũy được kinh nghiệm trong cuộc sống, công việc và từ đó có bước tiến lớn trong sự nghiệp. Và một năm 2020 với nhiều yếu tố thuận lợi khá là thích hợp để những người có đặc điểm này vươn lên.  

Cánh mũi đầy đặn  

Mũi là một trong những bộ phận rất quan trọng trên gương mặt, bởi theo nhân tướng học, người ta có thể thông qua dáng mũi để đoán được tài vận của mỗi người.  

Những người sở hữu đặc điểm cơ thể sau đây sẽ dễ phát tài vào năm 2020

Ở phụ nữ, người có mũi đẹp là người có tướng vượng phu. Chẳng những có thể làm giàu cho bản thân mà còn có thể giúp chồng thăng tiến. Còn ở nam giới, mũi đại diện cho khả năng làm ăn và con đường tài lộc. 

Trong năm 2020, tướng mũi đẹp là chóp mũi đầy đặn, màu sắc hồng hào và láng mượng. Ngoài ra, người có cánh mũi rộng cũng sẽ kiếm tiền rất tốt, người theo đuổi công danh cũng có con đường làm quan rộng mở, thậm chí có người làm ăn tốt có thể giàu lên nhanh chóng sau một đêm.  

Lông mày dày, sắc sảo

Người có lông mày dày, đôi mắt sáng, có thần thường tạo nên cảm giác vô cùng tự tin. Và vào năm 2020, đây cũng sẽ là đặc điểm giúp người sở hữu nó nắm bắt được cơ hội làm giàu nhờ tư duy nhanh nhạy, quyết đoán.  

Những người sở hữu đặc điểm cơ thể sau đây sẽ dễ phát tài vào năm 2020

Bên cạnh đó, những người có dáng lông mày sắc sảo thường có đầu óc quản lý tiền bạc tốt, không chi tiêu phung phí. Những người này có thể giàu lên một cách nhanh chóng, tiền tài đầy túi sau khi tiễn năm cũ qua, đón năm mới về. 

Ngược lại, người có đường lông mày nhạt thường là người tiêu xài khá phung phí, không có ý thức tích lũy tiền bạc, trong năm nay cũng khó có thể làm giàu.   

P.D, Theo Thế Giới Trẻ