Những ‘bóng hồng’ trong tâm dịch Vũ Hán

Mỹ Linh 12:54 08/03/2020

Nhiều chị em phụ nữ Trung Quốc đã không quản khó khăn vất vả làm việc tại vùng dịch bệnh Vũ Hán, với hy vọng có thể chung tay góp sức cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Những người phụ nữ, luôn được coi là ‘phái yếu’ đang chung tay đồng lòng cùng cánh mày râu tham gia cuộc chiến chống lại dịch Covid-19 tại thành phố Vũ Hán, Trung Quốc, với hy vọng có thể ngăn chặn căn bệnh này tiếp tục hoành hành ở nơi đây.

Những ‘bóng hồng’ trong tâm dịch Vũ Hán Đội y tế thuộc Bệnh viện số hai Đại học Sơn Đông trước giờ xuất phát tới Vũ Hán. Ảnh: THX Những ‘bóng hồng’ trong tâm dịch Vũ Hán Một nhân viên y tế đang kê đơn thuốc. Ảnh: THX Những ‘bóng hồng’ trong tâm dịch Vũ Hán Một nữ tình nguyện viên đang bê hoa màu được chuyển tới Vũ Hán. Ảnh: THX Những ‘bóng hồng’ trong tâm dịch Vũ Hán Một nhân viên y tế đang thử nghiệm chiếc kính bảo hộ. Ảnh: THX Những ‘bóng hồng’ trong tâm dịch Vũ Hán Một tình nguyện viên đang thông báo tình hình dịch bệnh tại quận Thái Điện, Vũ Hán. Ảnh: THX   Những ‘bóng hồng’ trong tâm dịch Vũ Hán Các công nhân đang sắp xếp các trang phục bảo hộ y tế. Ảnh: THX Những ‘bóng hồng’ trong tâm dịch Vũ Hán Lực lượng nữ quân y được cử tới Vũ Hán bằng đường hàng không. Ảnh: THX Những ‘bóng hồng’ trong tâm dịch Vũ Hán Bác sĩ Zhou Qiong đã tới Vũ Hán kể từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát. Ảnh: THX Những ‘bóng hồng’ trong tâm dịch Vũ Hán Đội y tế Bệnh viện Tây Hoa thuộc Đại học Tứ Xuyến trước giờ xuất phát tới Vũ Hán. Ảnh: THX

Theo Tuấn Trần/ Vietnamnet