Nhìn hành động này của chồng trẻ 26, biết ngay 'cô dâu' 62 tuổi có bầu thật hay không

Anh Quân 17:54 12/04/2019

Trong livestream mới nhất, đôi vợ chồng lệch tuổi một lần nữa úp mở về thông tin đang mang bầu khiến dân tình được phen tranh cãi kịch liệt.

Ngày 9/4, cộng đồng mạng bất ngờ trước thông tin 'cô dâu' 62 tuổi mang bầu. Những tranh luận được đẩy lên cao trào khi vợ chồng lệch tuổi Thu Sao - Hoa Cương livestream nhận lời chúc phúc của mọi người. Trong clip, 'cô dâu' 62 tuổi thắt bím 2 bên, mặc áo bầu 2 dây; người chồng trẻ liên tục xoa bụng của vợ, đôi bên cười nói hạnh phúc.

Nhìn hành động này của chồng trẻ 26, biết ngay cô dâu 62 tuổi có bầu thật hay không

Nhìn hành động này của chồng trẻ 26, biết ngay cô dâu 62 tuổi có bầu thật hay không

'Cô dâu' 62 tuổi xì tin bên người chồng trẻ.

Nhiều người cho rằng ở độ tuổi của chị Thu Sao, việc có thai là điều không tưởng. Trong khi số khác lại ngờ vực nhận định đây là chiêu trò của đôi vợ chồng lệch tuổi nhằm câu view bán hàng.

Giữa bão comment tranh luận ấy, đôi vợ chồng Thu Sao - Hoa Cương vẫn úp mở chuyện có bầu thật hay không. Các clip livestream sau đó đều có lượt xem ổn định, chủ yếu vì tò mò và mong muốn người trong cuộc xác nhận thông tin.

Nắm được tâm lý đám đông, 'cô dâu' 62 tuổi cùng chồng trẻ không khẳng định bất kỳ điều gì, tuy nhiên, trong clip mới đây, hành động của chú rể Hoa Cương phần nào giúp dân tình giải đáp thắc mắc về tin đồn mang bầu ở tuổi 62.

Clip hành động ngọt ngào của anh chồng trẻ với người vợ 62 tuổi

Trong clip, khi có người hỏi về chuyện mang bầu, chồng trẻ Hoa Cương đáp 'Có những chuyện các em đừng nên hỏi nhiều, thời gian sẽ trả lời cho các em mà'. Cùng lúc đó, chị Thu Sao quơ tay chỉnh lại điện thoại để bớt rung, Hoa Cương mắng yêu vợ 'vụng về quá', rồi quay sang nhìn vợ trìu mến.

Khi vợ không thể hiện cảm xúc, Hoa Cương chìa tay ôm bụng vợ, nựng má vợ và nói đôi ba câu trêu chọc. Đến lúc này chị Thu Sao không thể nhịn được cười, phải quay sang dọa đánh để chồng ngưng chọc ghẹo mình.

Nhìn hành động này của chồng trẻ 26, biết ngay cô dâu 62 tuổi có bầu thật hay không

Những hành động và cử chỉ ngọt ngào của chồng trẻ dành cho 'cô dâu' 62 tuổi được nhiều người chú ý.

Hành động này của chồng trẻ cùng với câu nói trước đó của anh khiến nhiều người tự tin hơn vào suy đoán của mình. 'Mình nghĩ nhiều khả năng chị Sao có bầu thật rồi, mình cũng làm bố, mình hiểu được cảm giác hạnh phúc ấy, khó diễn nếu không phải là cảm xúc thật' - thành viên Thanh Quang viết.

'Mong là chị không làm trò câu view, có thể dựng lên mọi chuyện, nhưng không nên lôi chuyện con cái ra để làm những trò rẻ tiền. Chúc anh chị luôn hạnh phúc' - bạn Hải Yến để lại bình luận.

Theo Đ.P/ Báo Đất Việt