Nhậu xong, thầy giáo h.iếp d.âm học sinh lớp 8

Hoàng Hằng 08:50 13/09/2019

Sau quá trình điều tra, Công an tỉnh Gia Lai đã thay đổi tội danh từ "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi" sang tội "h.iếp d.âm người dưới 16 tuổi" đối với 1 thầy giáo.

Sáng 13-9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai đã kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang VKSND tỉnh Gia Lai đề nghị truy tố bị can Hồ Trọng Đăng (SN 1983, giáo viên trường THCS trên địa bàn huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) về tội "H.iếp d.âm người dưới 16 tuổi".

Nhậu xong, thầy giáo h.iếp d.âm học sinh lớp 8Bị can Hồ Trọng Đăng tại cơ quan công an - Ảnh công an cung cấp

Theo kết quả điều tra, tối 19-12-2018, giáo viên này đi nhậu tại xã Ia Nan, huyện Đức Cơ về nhà thì gặp em N.T.L.T (SN 2005, học sinh lớp 8 một trường THCS khác cũng trên địa bàn huyện Đức Cơ). Ông Đăng giả vờ hỏi đường đến Trung tâm y tế huyện Đức Cơ rồi nhờ em T. ngồi lên xe để chỉ đường. Sau khi em T. ngồi lên xe thì yêu râu xanh này chở đến phía sau Trung tâm y tế huyện Đức Cơ và thực hiện hành vi h.iếp d.âm. 

Khoảng 1 giờ sau, yêu râu xanh Đăng chở em T. về thì gia đình em này giữ lại và trình báo công an. 

Cơ quan CSĐT, Công an huyện Đức Cơ đã bắt giữ, khởi tố giáo viên này về tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi". Tuy nhiên, Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Gia Lai sau đó đã rút hồ trơ để điều tra và thay đổi tội danh sang "H.iếp d.âm người dưới 16 tuổi".

Theo Hoàng Thanh/Người lao động

Loading...