Nhận được 2.2 triệu từ resort Aroma, Khoa Pug lập tức chi tiền vào việc chẳng ai ngờ đến

Anh Quân 23:48 08/04/2019

Hành động này của Khoa Pug lại nhanh chóng nhận được sự chú ý của thành viên mạng. Tất nhiên, anh chàng không quên nhấn mạnh, 'mọi chuyện kết thúc tại đây'.

Làn sóng dư luận kêu gọi tẩy chay resort Aroma sau lùm xùm bị Youtuber Khoa Pug tố lừa đảo vẫn chưa hạ nhiệt. Điều đáng nói, ở thời điểm nhạy cảm này, những bên thứ 3 lên tiếng bàn luận, chỉ trích Khoa Pug đều nhận về những hậu quả đáng sợ.

Điển hình là việc một nhân viên khách sạn 5 sao ở Hà Nội bị dân tình 'ném đá', nơi làm việc bị đánh giá 1 sao trên Google; streamer Pew Pew bị dân mạng bủa vây, tiệm bánh mì nhận về những review thậm tệ sau phát ngôn đánh đồng những người bênh vực Khoa Pug là… 'lũ' vào hùa.

Nhận được 2.2 triệu từ resort Aroma, Khoa Pug lập tức chi tiền vào việc chẳng ai ngờ đến

Hình ảnh Khoa Pug trong vụ lùm xùm với resort Aroma

Giữa tâm bão, không biết Khoa Pug có đọc được những lời bình phẩm về mình từ bên thứ 3 hay không, tuy nhiên, những hoạt động của anh trên trang cá nhân luôn nhận về lượt tương tác đáng nể. Gần đây, Khoa Pug tiếp tục đăng tải loạt diễn biến mới sau khi nhận được thư xin lỗi từ resort Aroma.

Trong đoạn chia sẻ, Khoa Pug cho biết anh đã nhận lại được số tiền 2,2 triệu đồng, là tiền mà anh đã thanh toán để nghỉ dưỡng một đêm lại căn hộ hạng sang ở resort Aroma. Vốn dĩ xem như mất trắng số tiền này, nay nhận lại được, anh hào phóng chi thêm 800k nữa và dùng hết số tiền 3 triệu để mua card điện thoại tặng cho những người yêu mến và theo dõi anh trong thời gian qua.

Mã nạp thẻ được Khoa Pug chạy bên dưới màn hình trong clip youtube mới nhất của anh. Sau 2 giờ đăng tải, clip này đã thu về khoảng 200 ngàn lượt xem.

Nhận được 2.2 triệu từ resort Aroma, Khoa Pug lập tức chi tiền vào việc chẳng ai ngờ đến

Khoa Pug dùng tiền được trả để mua card điện thoại tặng các fan.

Ngoài ra, Khoa Pug thông báo rằng, anh dự định sẽ du lịch nước ngoài để giải tỏa căng thẳng sau vụ lùm xùm không đáng có. Tuy nhiên, anh vẫn chưa biết chính xác mình sẽ đi đâu. Chàng Youtuber này cũng tha thiết nhắc lại mong muốn 'mọi chuyện kết thúc tại đây'.

Theo Đan Phương/ Báo Đất Việt