Yeah1 News

Nhà vợ của Messi bị x.ả sú.ng, rợn người trước lời đe dọ.a nam cầu thủ và hiện trường vụ tấn công

Thứ sáu, 03/03/2023 | 08:11 (GMT+7)

Vụ việc hiện tại đang khiến người hâm mộ Messi lẫn netizen nói chung không khỏi hoang mang khi vợ chồng anh bị nhóm đối tượng tấn công vô cùng táo tợn.

Lionel Messi là nam cầu thủ nổi tiếng toàn thế giới. Anh còn được xem như siêu sao bóng đá toàn cầu khi có tài năng thể thao, thành tích đáng ngưỡng mộ ở các giải đấu cũng như sức ảnh hưởng không nhỏ trong lĩnh vực bóng đá trên toàn cầu.

Nhà vợ của Messi bị x.ả sú.ng, rợn người trước lời đe dọ.a nam cầu thủ và hiện trường vụ tấn công - ảnh 1

Thế nên thông tin Messi bất ngờ bị đe dọa tấn công cùng việc nhà vợ của anh bị xả súng cách đây một ngày đang khiến cả cộng đồng người hâm mộ Messi không khỏi rúng động.

Theo đó, vào sáng ngày 2/3 (theo giờ địa phương), hai người đàn ông đi xe máy đã bắn 14 phát súng vào cửa chớp và cửa trước của siêu thị thực phẩm “Unico ” ở quận Lavalle của Rosario. Đáng nói đây là cửa hàng thuộc sở hữu của gia đình vợ Messi -  Antonela Roccuzzo.

Hiện trường của vụ việc với những đầu đạn vẫn còn trên mặt đường.
Hiện trường của vụ việc với những đầu đạn vẫn còn trên mặt đường.

Cảnh sát và cơ quan chức năng có liên quan vì thế đã nhanh chóng vào cuộc điều tra. Pablo Javkin - thị trưởng của Rosario đã bày tỏ quan ngại về sự gia tăng bạo lực ở Rosario, tình trạng thiếu an toàn trong thành phố cũng như nguy cơ bị tấn công của những người dân nơi đây - bao gồm cả những người trong gia đình của Messi và cả chính anh.

Cảnh sát cũng cho biết, hai kẻ tấn công còn để lại lời nhắn đe dọa viết trên một mảnh bìa cứng có nội dung: “Messi, bọn tao đang đợi mày... Javkin sẽ không bảo vệ cho mày được đâu”. Thủ đoạn táo tợn cùng sự manh động của bọn tấn công vì thế khiến fan không khỏi lo lắng cho gia đình của Messi.

Lời đe dọa Messi của bọn tấn công.
Lời đe dọa Messi của bọn tấn công.

Tuy nhiên, may mắn là hiện tại không ai bị thương. Messi và người thân của anh đều anh toàn nhưng vụ việc đã gây ra thiệt hại đáng kể cho cửa hàng. 

Messi vừa giành FIFA The Best 2022. Sự nghiệp bóng đá đòi hỏi anh dành phần lớn thời gian ở châu Âu. Dù vậy nhưng siêu sao bóng đá người Argentina vẫn thường đến thăm Rosario. Anh hiện cũng đang có tổ ấm nhỏ viên mãn bên bà xã Antonela và 3 cậu con trai.

Nhà vợ của Messi bị x.ả sú.ng, rợn người trước lời đe dọ.a nam cầu thủ và hiện trường vụ tấn công - ảnh 4
Gia đình nhỏ của Messi.
Gia đình nhỏ của Messi.

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục