Nguyên nhân bất ngờ vụ nam thanh niên đoạt mạng bạn gái 19 tuổi trong phòng trọ ở Hà Nội

Mỹ Linh 11:22 22/06/2019

Tại cơ quan công an, Cường khai nhận do bị bạn gái cằn nhằn việc cơm nước muộn nên đã nảy sinh mâu thuẫn, sau đó dùng da.o và cây gậy phơi quần áo đá.nh nạn nhân t.ử vong.

Sự việc cô gái V.T.Q.T. (SN 2000, quê Hà Nam) bị người yêu hãm hại ngay trước ngày đi nước ngoài đến hiện tại vẫn khiến dư luận hết sức bàng hoàng. Liên quan đến sự việc, PV báo An Ninh Thủ Đô (ANTĐ) đã có những giây phút tiếp xúc với đối tượng Đào Duy Cường (SN 1994, trú tại tỉnh Lào Cai) để ghi nhận nguyên nhân dẫn tới hành động mất tính người của nghi phạm này.

Nguyên nhân bất ngờ vụ nam thanh niên đoạt mạng bạn gái 19 tuổi trong phòng trọ ở Hà Nội

Đào Duy Cường tại cơ quan công an - Ảnh: ANTĐ

Theo ghi nhận của PV báo ANTĐ, Cường cho biết nguyên nhân trực tiếp dẫn tới mâu thuẫn với bạn gái là do vào trưa ngày 17/6, Cường thức dậy và chuẩn bị nấu cơm thì bị chị T. cằn nhằn "cơm nước muộn, lần sau dậy sớm hơn".

Từ câu chuyện nhỏ nhặt này, 2 bên bắt đầu có lời qua tiếng lại, khiến Cường nổi nóng. Đối tượng này đã dùng da.o và cây gậy phơi quần áo để đá.nh chị T., khiến nạn nhân qua đời tại chỗ.

Nguyên nhân bất ngờ vụ nam thanh niên đoạt mạng bạn gái 19 tuổi trong phòng trọ ở Hà Nội

Chân dung nạn nhân.

Ngoài ra, Cường cũng cho biết trước khi ra tay sá.t hại người yêu, mối quan hệ của y và nạn nhân T. đã xuất hiện những rạn nứt dù hai người mới yêu nhau hơn một năm. Trong khi chị T. mắc bệnh và cố gắng kiếm tiền thì Cường không có công ăn việc làm ổn định, và thường nhận chu cấp từ bạn gái.

Còn theo thông tin trên báo Tổ Quốc, Công an quận Hoàng Mai xác định thời điểm bị tạm giữ, các xét nghiệm cho thấy Cường dương tính với chất cấm nhưng chưa xác định được Cường dùng m.a t.ú.y gì.