Người vợ bị chồng dìm xuống nước ở Tây Ninh: "Vài ngày mới bị chửi mắng, đánh đập một lần"

Hoàng Hằng 20:49 16/09/2019

Trao đổi với phóng viên, nạn nhân cho hay bản thân vẫn không biết lý do gì khiến chồng đánh đập và dìm mình xuống nước.

Ngày 16/9, trao đổi với phóng viên, thượng tá Lê Văn Thuận (Trưởng Công an huyện Tân Châu, Tây Ninh) cho biết đơn vị này đang phối hợp với VKSND cùng cấp xác minh điều tra làm rõ vụ đối tượng Phạm Chí Linh (33 tuổi, quê Bình Dương) hành hung, dìm vợ xuống hồ bơi tại nhà riêng.

Chánh Văn phòng UBND huyện Tân Châu cho biết, hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ từng hành vi trong vụ việc để có cơ sở xử lý theo đúng quy định của pháp luật. 

Đại diện UBND huyện Tân Châu cho biết sức khỏe người phụ này đã ổn định, tinh thần vẫn còn hơi hoảng sợ. Vị này cũng cho hay đã chỉ đạo hội phụ nữ, chính quyền địa phương đến thăm hỏi động viên.

Người vợ bị chồng dìm xuống nước ở Tây Ninh: Vài ngày mới bị chửi mắng, đánh đập một lần

Camera an ninh ghi lại toàn bộ sự việc.

Theo thông tin ban đầu, Linh và chị Trần Thị Tuyết Hiền (đã đổi tên nhân vật, 31 tuổi, sống tại xã Suối Dây, huyện Tân Châu) là vợ chồng và có 2 con chung. Khai tại cơ quan điều tra, Linh cho biết bản thân nghi ngờ chị Hiền ngoại tình nên ghen tuông. Khi không gọi được cho vợ, anh ta tỏ ra bực tức.

Trước đó, vào tối 13/9, sau khi chị Hiền chở 2 người con từ bên ngoại về nhà, Linh tát vào mặt vợ, đạp chị này xuống hồ bơi gia đình. Chưa dừng lại, Linh nhiều lần dìm vợ xuống nước trước mặt 2 người con.

Khi chị Hiền giằng thoát lên bờ, Linh tiếp tục đánh vợ nhiều lần trước mặt con. Toàn bộ sự việc được camera an ninh của gia đình ghi lại, sau đó đăng tải trên mạng xã hội vào tối 14/9 khiến dư luận rất bức xúc.

Sau khi xảy ra sự việc, Linh bỏ về quê, còn chị Hiền được người thân đưa về nhà cha mẹ ruột tại xã Suối Dây, huyện Tân Châu. Sau đó, nạn nhân được chuyển đến BV đa khoa tỉnh Tây Ninh để cấp cứu.

Người vợ bị chồng dìm xuống nước ở Tây Ninh: Vài ngày mới bị chửi mắng, đánh đập một lần

Sức khỏe của nạn nhân đã ổn định.

Trao đổi với phóng viên, chị Hiền cho hay chị rủ chồng đưa con trai 2 tuổi đi ăn hủ tiếu và về nhà mẹ ruột nhưng anh ta không đi. Khi hai mẹ con đi ăn về, Linh hỏi con trai ăn gì nhưng cậu bé nói không rõ khiến anh ta nghe nhầm thành một người đàn ông. Trong trạng thái tức giận, Linh đánh vợ ngã xuống hồ bơi, đánh tới tấp rồi nhiều lần siết cổ, dìm vợ xuống nước. 

"Khi tôi vừa đến nhà một lúc thì ảnh không nói không rằng lao vào đánh tôi, dìm xuống nước.  Khi tôi chạy thoát lên bờ, anh ta vẫn không dừng lại. Nghe tiếng kêu la, hàng xóm chạy qua can ngăn, sau đó tôi được đưa về nhà mẹ ruột", chị Hiền thông tin. 

Người phụ nữ cũng cho biết giữa 2 vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn: "Chồng tôi hay ghen tuông, nhưng không thường xuyên lắm, vài ngày mới bị chửi mắng đánh đập một lần. 

Hiện giờ sức khỏe của tôi đã ổn định, nhưng vẫn còn những vết thương chưa lành hẳn". Người phụ nữ cho biết chị cùng 1 cháu đang ở nhà mẹ ruột, cháu còn lại vẫn đang ở bên nội.

Theo Bảo Minh/Trí thức trẻ