Người đàn ông say rượu bị hàng xóm tát dẫn đến thiệt mạng

Mỹ Linh 22:10 12/07/2019

Sau khi đã uống rượu, Sơn đứng trước nhà anh Tuấn Em ch.ửi thề. Lúc này, Tuấn Em đi bộ đến đá.nh vào mặt Sơn, khiến người này ngã về phía sau dẫn đến t.ử vo.ng.

Ngày 12/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành (tỉnh An Giang) đang tạm giữ hình sự Nguyễn Tuấn Em (41 tuổi, ngụ xã Bình Thạnh, huyện Châu Thành) để tiếp tục điều tra về hành vi "Cố ý gây thương tích" dẫn đến ch.ết người.

Người đàn ông say rượu bị hàng xóm tát dẫn đến thiệt mạng

Tuấn Em tại cơ quan điều tra.

Theo kết quả điều tra ban đầu, sau khi say rượu, Hồ Thanh Sơn (44 tuổi) thường ch.ửi vợ chồng Nguyễn Tuấn Em. Tối 3/7, sau khi đã uống rượu, Sơn đứng trước nhà anh Tuấn Em ch.ửi thề. Lúc này, Tuấn Em đi bộ đến đá.nh vào mặt Sơn, khiến người này ngã về phía sau. 

Khoảng 8h sáng hôm sau, gia đình phát hiện Sơn trong tình trạng hôn mê nên đưa đến bệnh viện cấp cứu. Đến rạng sáng 5/7, Sơn t.ử vo.ng. 

Qua công tác khám nghiệm, cơ quan chức năng xác định nguyên nhân dẫn đến cái ch.ết của Sơn là do chấn thương sọ nã.o, trên người có bệnh lý tim, phổi mãn tính và xơ gan. Tuấn Em đã đến Công an xã Bình Hòa đầu thú và thừa nhận hành vi dùng tay đá.nh Sơn ngã ngửa về phía sau dẫn đến t.ử vo.ng.

Theo Văn Minh/ Trí thức trẻ