Người đàn ông làm giàu bằng cách dán 90 chiếc Iphone vào người rồi vượt biên nhưng không may bị "tóm cổ"

Holly1 09:29 25/12/2019

Trước khi đón Giáng sinh, một người đàn ông đã bị bắt khi vượt biên từ Macau vào đất liền với hàng chục chiếc iPhone được dán chặt vào người.

Theo nguồn tin từ báo Shanghai cho biết, một nhân viên hải quan tại cửa khẩu biên giới Gongbei ở Chu Hải, Trung Quốc tình cờ phát hiện chân và vùng eo của một người đàn ông trông khá phập phồng và có dấu hiệu khác thường. Ngay sau đó, nhân viên đã trực tiếp ngăn người đàn ông này lại và kiểm tra trên cơ thể anh ta thì phát hiện có tổng cộng 90 chiếc iPhone được quấn quanh bằng băng keo.

Người đàn ông làm giàu bằng cách dán 90 chiếc Iphone vào người rồi vượt biên nhưng không may bị tóm cổ

Câu chuyện nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi khắp nơi, nhiều cư dân mạng cho rằng, cách thức trốn tránh của người đàn ông đó quả thật vô cùng chuyên nghiệp. Nếu nhân viên hải quan không cẩn thận và khéo léo, rất có thể sẽ xảy ra tiếp tục nhiều vụ mang hàng hóa vượt biên trái phép.

Người đàn ông làm giàu bằng cách dán 90 chiếc Iphone vào người rồi vượt biên nhưng không may bị tóm cổ

Trong những năm qua, iPhone luôn là một trong những mặt hàng phổ biến nhất được nhập lậu trực tiếp vào Trung Quốc thông qua biên giới Hồng Kông và Ma Cao. Tương tự như câu chuyện trên, vào năm 2017, một phụ nữ đã bị hải quan Thâm Quyến bắt gặp với 102 chiếc iPhone dán vào ngực gây xôn xao cộng đồng mạng.

Khoa, Theo Thế Giới Trẻ