Người đàn ông Canada mất tích bí ẩn để lại xe máy và bức thư tuyệt mệnh mong được chết ở núi Sơn Trà

Hoàng Hằng 14:58 22/11/2019

Người đàn ông quốc tịch Canada mất tích nhiều ngày sau khi để lại xe máy cùng 1 bức thư tuyệt mệnh với nội dung mong muốn được chết ở Sơn Trà.

Ngày 22/11, UBND quận Sơn Trà (Đà Nẵng) cho biết đã huy động hàng chục người gồm các lực lượng Bộ đội Biên phòng, PCCC&CNCH, Trung tâm tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực 2 và đội leo núi… tổ chức tìm kiếm người đàn ông quốc tịch Canada mất tích nhiều ngày ở bán đảo Sơn Trà.

Người đàn ông mất tích được gia đình cung cấp danh tính là Mallarky Mark Montgomery (52 tuổi, tạm trú đường Ngô Quyền (quận Ngũ Hành Sơn).

Người đàn ông Canada mất tích bí ẩn để lại xe máy và bức thư tuyệt mệnh mong được chết ở núi Sơn Trà

Lực lượng chức năng quận Sơn Trà đang tích cực tìm kiếm ông Mallarky Mark Montgomery

Theo trình báo của gia đình, ngày 9/11, ông Mallarky Mark Montgomery điều khiển xe máy rời khỏi nhà và không trở về. Ngày 18/11, một người dân phát hiện chiếc xe máy Honda Lead bị bỏ lại ở chân núi Sơn Trà nên báo cơ quan công an. Gia đình sau đó xác nhận đó là chiếc xe mà ông Mallarky Mark Montgomery điều khiển trước đó.

Lực lượng chức năng khi kiểm tra phát hiện bên trong cốp xe chứa thẻ chứng minh, giấy phép lái xe, tiền và điện thoại của người này cùng 1 bức thư tuyệt mệnh.

Ông Mallarky Mark Montgomery trong thư tuyệt mệnh bày tỏ mong muốn được chết tại bán đảo Sơn Trà.

Được biết, ông Mallarky Mark Montgomery nhập cảnh vào Đà Nẵng hơn 5 tháng nay và lưu trú cùng vợ tại đường Ngô Quyền.

Theo Đình Thức /Trí thức trẻ