Người bố trẻ 26 tuổi s.át h.ại con trai 10 tháng tuổi rồi t.ự t.ử tại Điện Biên

Phuong Thao 11:05 19/02/2019

Khi đang ăn cơm cùng gia đình nhà vợ tại Điện Biên, anh Lò Văn Luân (26 tuổi) bỗng nhiên bé con trai 10 tháng tuổi vào nhà tắm đóng chặt cửa. Khi gia đình phát hiện, cháu bé đã tử vong còn anh Luân được đưa đi cấp cứu và hiện đã tỉnh lại.

Mới đây trên địa bàn tỉnh Điện Biên tiếp tục xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khi bố trẻ 26 tuổi giết con trai 10 tháng tuổi sau đó tự tử nhưng bất thành.

Được biết vào tối ngày 15/2, anh Lò Văn Luân (SN 1993, trú tại bản Hua Nguống, xã Ẳng Cang, huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên) đang ăn cơm tại nhà bố vợ là ông Lò Văn Ơn (85 tuổi, ở xã Thanh Luông) thì bỗng nhiên bế cháu Lò Minh Kh. (10 tháng tuổi), con đẻ của mình đi vào trong nhà tắm chốt cửa lại không cho ai vào.

Khi gia đình phá được cửa nhà tắm xông vào thì cháu Lò Minh Kh. đã bị bộ sát hại còn anh Luân đã dùng dao đâm vào bụng để tự tử. Người nhà đã kịp thời báo chính quyền địa phương và đưa cả hai đi cấp cứu nhưng chỉ anh Luân qua khỏi.

Người bố trẻ 26 tuổi s.át h.ại con trai 10 tháng tuổi rồi t.ự t.ử tại Điện Biên
Hiện trường xảy ra vụ việc thương tâm.

Cơ quan chức năng đã tiếp nhận hiện trường và điều tra động cơ dẫn đến sự việc đau lòng này. 

Theo chia sẻ của gia đình và những người xung quanh thì anh Luân có bản tính hiền lành, không xích mích với ai, là chủ của một cơ sở cơ khí. Gia đình thuộc dạng khá giả, hai vợ chồng sống hòa thuận không có tai tiếng.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...