Nghịch tử "sát hại" bà ngoại, mẹ và dì trong cơn ngáo đá: Gia đình giấu hết dao kéo vẫn không thoát

Tieu Long 14:30 03/05/2019

Khi Tín về nhà, người thân phát hiện y có biểu hiện ngáo đá nên đã vội cất giấu hết dao kéo. Nhưng chỉ ít phút sau, Tín tìm được và dùng dao sát hại chính mẹ đẻ, dì, bà ngoại rồi đi tìm người thân khác để giết.

Ngày 3-5, Công an quận Bình Tân phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường điều tra vụ án mạng xảy ra trên địa bàn.

Nghịch tử sát hại bà ngoại, mẹ và dì trong cơn ngáo đá: Gia đình giấu hết dao kéo vẫn không thoát

Hiện trường vụ án mạng đau lòng.

Hiện tại, công an đã bắt giữ đối tượng Trương Tín (29 tuổi, ngụ quận Bình Tân) để điều tra về hành vi "Giết người". Danh tính các nạn nhân là bà Lê Thị Điểu (77 tuổi, là bà ngoại Tín), Nguyễn Thị Ngọc Thúy (56 tuổi, mẹ ruột), Nguyễn Thị Ngọc Kiều (54 tuổi, dì ruột, cùng ngụ phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân).

Nghịch tử sát hại bà ngoại, mẹ và dì trong cơn ngáo đá: Gia đình giấu hết dao kéo vẫn không thoát

Nghi phạm Trương Tín.

Theo điều tra sơ bộ, tối 2/5, Tín đi chơi trở về nhà ở đường Chiến Lược, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP HCM. Khi vừa vào nhà, những người thân phát hiện y có biểu hiện bất thường, như người ngáo đá nên đã vội đem dao kéo trong nhà đi cất.

Ít phút sau, Tín lục tìm thấy và dùng dao sát hại bà ngoại, mẹ, dì tại nhà. Hai người khác là bà Nguyễn Thị Ngọc Phụng (50 tuổi, dì của Tín) và cháu của Tín phát hiện nên chui vào phòng và tủ quần áo trốn nên thoát nạn.

Lúc này, cha của nghi phạm thấy con mình vừa giết 3 người nên quá hoảng sợ, chạy đi báo công an.

Gây án xong, Tín tiếp tục đi tìm những người thân khác để sát hại nhưng không thấy nên qua nhà bạn thân ở quận Tân Phú chơi. 

Sau đó, Tín bị công an bắt giữ ở quận Tân Phú.

Minh Tuệ, Theo Tổ Quốc

Loading...