Nghi phạm sát hại nữ giáo viên nghỉ hưu cướp tài sản ở Bắc Ninh bị bắt, là cháu họ nạn nhân

Mỹ Linh 23:13 22/02/2020

Công an tỉnh Bắc Ninh đã bắt giữ được nghi phạm sát hại nữ giáo viên nghỉ hưu. Người này là Nguyễn Thành Hưng (SN 1991, trú tại huyện Thuận Thành, Bắc Ninh).

Chiều 22/2, thông tin với PV, lãnh đạo Công an TP Bắc Ninh cho biết, các đơn nghị nghiệp vụ  đã bắt giữ được nghi phạm sát hại bà Nguyễn Thị Nh. (SN 1965, ở khu chợ Bồ Sơn, phường Võ Cường - giáo viên nghỉ hưu) vào một ngày trước.

Nghi phạm gây án là Nguyễn Thành Hưng (SN 1991, trú tại huyện Thuận Thành, Bắc Ninh). Đối tượng này cũng là cháu họ nạn nhân.

Nghi phạm sát hại nữ giáo viên nghỉ hưu cướp tài sản ở Bắc Ninh bị bắt, là cháu họ nạn nhân

Tại cơ quan công an, bước đầu Hưng khai nhận toàn bộ hành vi sát hại nữ giáo viên nghỉ hưu nhằm cướp tài sản. Hiện toàn bộ tang vật của vụ án đã được công an thu giữ phục vụ quá trình điều tra.

Trước đó, khoảng 16h45 phút ngày 21/2, khi đi làm về nhà, chồng giáo viên về hưu phát hiện vợ  tử vong trong nhà ở tầng 2, cơ thể có nhiều vết thương.

Sau sự việc, gia đình phát hiện bị mất một số tài sản và xe máy Honda Lead. Camera an ninh của nhà bị hại vô hiệu hóa, xóa dữ liệu khi xảy ra vụ việc.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh đã chỉ đạo Công an TP Bắc Ninh phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bắc Ninh khẩn trương điều tra, làm rõ.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ cơ quan điều tra đã nhanh chóng bắt giữ đối tượng Lê Thành Hưng.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo Hoàng Hải/ Trí thức trẻ