Nghi phạm bắn vợ chồng anh trai thương v.ong đã nổ súng tự s.át

Hoàng Hằng 18:01 21/09/2019

Bị công an phát hiện và truy bắt trong lúc lẩn trốn, nghi phạm bắn thương v.ong vợ chồng anh trai ở Bình Phước đã nổ súng tự s.át.

Công an tỉnh Bình Phước chiều nay cho biết, em trai nổ súng bắn thương v.ong vợ chồng anh trai ở thị xã Bình Long đã nổ súng tự s.át.

Nghi phạm bắn vợ chồng anh trai thương v.ong đã nổ súng tự s.át Đối tượng Nguyễn Văn Có đã tự s.át sau khi bắn thương v.ong vợ chồng anh trai

Theo đó, vào trưa cùng ngày, người dân báo tin phát hiện người đàn ông có đặc điểm giống đối tượng Nguyễn Văn Có đang lẩn trốn tại khu vực ấp 2, xã An Khương, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước, cách hiện trường gây án khoảng 15km.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng huy động lực lượng đến hiện trường, bao vây để bắt giữ đối tượng. Tuy nhiên, khi công an áp sát đến nơi lẩn trốn của Có thì đối tượng đã nổ súng tự s.át.

Qua khám nghiệm, lực lượng chức năng xác định đối tượng chính là Nguyễn Văn Có, người đã nổ súng bắn c.hết chị dâu là Bùi Thị Đàn (70 tuổi), bắn bị thương anh trai là ông Nguyễn Văn Thấy (70 tuổi) tại xã Thanh Phú, thị xã Bình Long vào trưa ngày 19/9 do mâu thuẫn đất đai.

Sau khi gây án, Có chạy bộ vào lô cao su gần nhà các nạn nhân để bỏ trốn. Sau gần 2 ngày gây án, Có bị phát hiện và tự s.át bằng khẩu súng đã bắn vợ chồng anh trai trước đó.

Hiện vụ việc đang được công an tỉnh Bình Phước tiếp tục điều tra làm rõ. 

Theo Minh Tâm/Vietnamnet